Hện tại không ít game thủ PC đam mê dòng game The Witcher đang phải khốn đốn từng ngày chờ thông tin về cấu hình chính thức của game từ CD Projekt RED.


Hện tại không ít game thủ PC đam mê dòng game The Witcher đang phải khốn đốn từng ngày chờ thông tin về cấu hình chính thức của game từ CD Projekt RED.
Với hàng loạt cải tiến, nâng cấp về đồ hoạ, lối chơi, đồng thời bổ sung thêm hàng loạt kỹ năng, lớp nhân vật, mở rộng bản đồ lên gấp chục lần, nhưng vẫn giữ nguyên những giá trị truyền thống trong Series, có thể nói the witcher 3 đang là đối thủ nặng ký nhất cho giải thưởng game of the year năm nay. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/02/02/1_game-offline_the-witcher-3-se-yeu-cau-hon-50gb-o-cung-trong_183036.jpg?w=680[/IMG] Tuy nhiên, để có thể trải nghiệm một tựa game quá hoàn hảo với chất lượng tuyệt vời như vậy cũng sẽ ít nhiều làm khó dễ người chơi, không tính đến những người dùng Console, hiện tại không ít game thủ PC đam mê dòng game The Witcher đang phải khốn đốn từng ngày chờ thông tin về cấu hình chính thức của game từ CD Projekt RED. Biết rằng nó sẽ không thể vượt mức các sản phẩm khác hiện tại trên thị trường, song những game thủ đang sử dụng những cổ máy tầm trung trở xuống nên để tiền nâng cấp máy nếu muốn thưởng thức thế giới của Wild Hunt lần này. Còn đến hơn 3 tháng nữa mới đến ngày phát hành chính thức của The Witcher 3: Wild Hunt, quá sớm để có thể tiết lộ thêm nhiều thông tin và cấu hình chính thức, nhưng theo những thông tin mới nhận từ Sony gần đây, phiên bản dành cho PS4 sẽ chiếm tới hơn 50GB ổ cứng trống sau khi cài đặt hoàn thành. Các phiên bản dành cho Console vốn dĩ đã được tinh chỉnh và cân bằng rất nhiều, vì vậy chắc chăn khi đến với PC, con số này sẽ còn dội lên khá nhiều. Bạn đã chuẩn bị tinh thần cho The Witcher 3 lần này ? Đinh Kiên02-02-2015Tuần này (2/2-8/2) chơi game offline nào ?


01-02-2015Hoãn ngày ra mắt, Dead or Alive 5 Last Round vẫn không có multiplayer


01-02-2015Game "đẹp như tranh vẽ" Child of Light đã có bản Việt hóa

Theo *******