Mới đây, 2K Games và nhà phát triển turtle rock đã vừa tung ra đoạn phim giới thiệu mục chơi đơn dành cho tựa game evolve sắp ra mắt của họ.


Mới đây, 2K Games và nhà phát triển Turtle Rock đã vừa tung ra đoạn phim giới thiệu mục chơi đơn dành cho tựa game Evolve sắp ra mắt của họ.

Như đã biết, Evolve là một tựa game chơi mạng xoáy vào cuộc chiến đối kháng giữa phe Hunter (do 4 người chơi điều khiển) và Monster (do 1 người chơi điều khiển). Tựa game sở hữu một lối chơi đậm chất đối kháng và đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng của 4 người bên phía Hunter cũng như đòi hỏi sự nhạy bén, bất ngờ và nhanh nhẹn của người chơi phía Monster. <iframe allowfullscreen="" frameborder="0" height="175" src="//www.youtube.com/embed/DUQWI1PfHh0"></iframe> Đoạn phim giới thiệu mục chơi đơn của Evolve cũng cho biết tất cả các nội dung của tựa game này cũng đều có cả mục chơi và chơi mạng. Trong đoạn phim trên, Turtle Rock giới thiệu về hai trận đấu chơi đơn với chế độ chơi cơ bản của tựa game là Defend Mode. Trong mục chơi đơn của Evolve, người chơi có thể chọn lựa một trong hai phe Monster và Hunter. Khi chơi bên phía Hunter, người chơi có thể chọn lựa và thay đổi tự do các lớp nhân vật để có thể dễ dàng đối đầu với kẻ thù, và ba nhân vật còn lại sẽ do hệ thống AI máy điều khiển. Evolve sẽ ra mắt trên PC, PS4 và Xbox One vào 10/2 sắp tới. Đinh Kiên29-01-2015Evolve công bố nhiều con số thú vị về game


16-01-2015Nhà sản xuất Evolve lên tiếng về việc “hút máu” game thủ


13-01-2015"Nhẹ nhàng" với cấu hình yêu cầu Evolve

Theo *******