Dường như techland vẫn chưa hoàn toàn tự tin với sản phẩm của mình lần này, tung ra hàng loạt trailer và gameplay mới cực kỳ đã mắt để quảng bá sản phẩm.


Dường như Techland vẫn chưa hoàn toàn tự tin với sản phẩm của mình lần này, tung ra hàng loạt trailer và gameplay mới cực kỳ đã mắt để quảng bá sản phẩm.
Mặc dù bị Delay ở một số Thị trường lớn, song với game thủ Việt hay ở Bắc Mỹ, bạn vẫn có thể trải nghiệm sớm sản phẩm này ngay vào ngày 27/1 tới, tức là chỉ còn chưa đầy 3 ngày nữa. Tuy nhiên, vì phải chịu quá nhiều áp lực từ các đối thủ lớn cũng chuẩn bị ra mắt vào thời điểm này, dường như Techland vẫn chưa hoàn toàn tự tin với sản phẩm của mình lần này, tung ra hàng loạt trailer và gameplay mới cực kỳ đã mắt để quảng bá sản phẩm. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/01/24/1_game-offline_dying-light-tung-hang-loat-trailer-an-tuong-chuan-bi-xuat-quan_202554.jpg?w=680[/IMG] Bạn thích điều gì ở dying light ? Khả năng parkour bá đạo qua những toà nhà cao tầng, sinh tồn giữa một bầy zombie hung hãn giữa đêm tối, cạnh tranh với nhiều nhóm sinh tồn khác hay tham gia vào vai Zombie với nhiều khả năng bay nhảy bá đạo như...người nhện để rồi tiêu diệt mọi đội quân đi săn ? <iframe allowfullscreen="" frameborder="0" height="175" src="//www.youtube.com/embed/ERxsIGcwmyA"></iframe> <iframe allowfullscreen="" frameborder="0" height="175" src="//www.youtube.com/embed/nKHx5ifdieo"></iframe> <iframe allowfullscreen="" frameborder="0" height="175" src="//www.youtube.com/embed/SzZTUOb93TM"></iframe> <iframe allowfullscreen="" frameborder="0" height="175" src="//www.youtube.com/embed/oQJ4qac1Oho"></iframe> <iframe allowfullscreen="" frameborder="0" height="175" src="//www.youtube.com/embed/S-d9bCk7Gl8"></iframe> Tuy nhiên, riêng với chế độ vào vai Zombie để tìm và tiêu diệt kẻ thù, bạn sẽ phải đặt hàng trước đó hoặc ngay từ bây giờ mới có thể nhận được ưu đãi này. Riêng với nền tảng Xbox One và Playstation 4, người chơi sẽ được nhận nó hoàn toàn miễn phí ngay khi đặt mua. Có thể nói Dying Light sẽ là siêu phẩm bắn phát súng đầu tiên trong năm nay, với những tính năng quen thuộc trong dead island được áp dụng lại với một lối chơi hoàn toàn mới, nó sẽ làm hài lòng mọi người chơi. Hãy luôn the dõi chuyên mục game offline của InfoGame để cập nhật những thông tin nóng hổi nhất về làng game thế giới nhé. Đinh Kiên24-01-2015Cyberpunk 2077 vẫn đang được phát triển rất tốt


23-01-2015Alchemilla - Dự án siêu kinh dị dựa trên Silent Hill


23-01-2015Ubisoft tiếp tục trình làng game "nhỏ mà có võ"

Theo *******