Chắc chắn sau Xbox One, Sony cũng sẽ không chịu thua khi làm ra những thứ còn "hay ho" hơn nữa để trả đũa kẻ thù không đội trời chung của mình.


Chắc chắn sau Xbox One, Sony cũng sẽ không chịu thua khi làm ra những thứ còn "hay ho" hơn nữa để trả đũa kẻ thù không đội trời chung của mình.
Một trong tính năng nổi bật nhất trong sự kiện ra mắt windows 10 do microsoft trực tiếp tổ chức vào tối qua chắc chắn không thể không nhắc đến Cross-Platform, đây thật sự là một ước mơ của nhiều game thủ trong nhiều năm qua, họ luôn muốn được trải nghiệm các tựa game bom tấn cùng với bạn bè của mình hay các người chơi khác trên toàn thế giới dù không cùng chung hệ máy. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/01/22/1_game-offline_fable-legends-se-cho-phep-game-thu-pc-chien-voi-nguoi-choi-xbox-one_193735.jpg?w=680[/IMG] Và món quà đầu tiên mà Microsoft dành riêng cho người dùng của mình không ai khác ngoài fable legends - một trong những tựa game RPG đầy hứa hẹn nhưng ấn định dành độc quyền cho Xbox One trước đây. Giờ đây, phiên bản trên Windows 10 và Xbox One sẽ ra mắt cùng ngày và cho phép người chơi trên cả PC và Xbox One trải nghiệm và phiêu lưu cùng nhau thông qua kết nối mạng Internet. <iframe allowfullscreen="" frameborder="0" height="175" src="//www.youtube.com/embed/zC-yV9tCTtw"></iframe> Fable Legends cũng sẽ được sở hữu Công nghệ directx 12 mới nhất của hãng, cho phép các hiệu ứng vật lý, chi tiết các vật thể trong game chân thật nhất có thể, đồng thời tăng tốc trò chơi mà không chiếm quá nhiều tài nguyên máy tính. Đây cũng là điều dễ hiểu khi Xbox One và Playstation 4 lần này đều sử dụng nền tảng có cấu tạo tương tự như PC, việc cho phép người chơi chuyển đổi hay chơi chung chỉ còn là vấn đề của thời gian. Chắc chắn sau Xbox One, Sony cũng sẽ không chịu thua khi làm ra những thứ còn "hay ho" hơn nữa để trả đũa kẻ thù không đội trời chung của mình. Đinh Kiên22-01-2015Advanced Warfare - EXO Zombies: Khi Zombies là loài thống trị


22-01-2015EA hé lộ chế độ "Tiêu diệt con tin" trong Beta của Hardline sắp tới


22-01-2015Call of Duty World at War 2 sẽ sớm xuất hiện trong năm nay ?

Theo *******