crosshair tuy không "nhanh mạnh" như Hotwire. Song bạn cũng sẽ phải cần một chút nhanh tay, tiêu diệt kẻ thù và hoàn thành nhanh chóng mang con tin về.


Crosshair tuy không "nhanh mạnh" như conquest hay Hotwire. Song bạn cũng sẽ phải cần một chút nhanh tay, tiêu diệt kẻ thù và hoàn thành nhanh chóng nhiệm vụ của mình trước khi con tin về phía bên kia.
Vậy là chỉ còn hơn 1 tháng nữa thôi, bản Beta thứ 2 của battlefield hardline sẽ chính thức cập bến trên mọi hệ máy PC hay Console để game thủ có thể trực tiếp chơi thử, trải nghiệm và làm quen với các loại vũ khí, chế độ và các lớp nhân vật mới trong game. Với hàng loạt cải tiến sau đợt sửa lỗi và nâng cấp vừa qua, rõ ràng Battlefield Hardline đang khiến rất nhiều game thủ Việt thật sự háo hức chờ đợi sản phẩm này. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/01/22/1_game-offline_ea-he-lo-che-do-tieu-diet-con-tin-trong-beta-cua-hardline-sap-toi_132610.jpg?w=680[/IMG] Như InfoGame đã đưa tin trước đó, trong bản Beta thứ 2 này, ea sẽ cho phép game thủ Unlock toàn bộ vũ khí, các lớp nhân vật trong game. Đi kèm với độ là 2 chế độ siêu chất mang tên Conquest và Hotwire. Tuy nhiên, có vẻ vẫn chưa thật sự hài lòng, sáng nay EA tiếp tục mang đến cho người chơi của mình một chế độ hoàn toàn mới nữa mang tên Crosshair. Nhìn chung chế độ này cũng khá đơn giản và dễ hiểu, mỗi trận đấu trong chế độ chơi này sẽ hỗ trợ tối đa 10 người chơi chia đều sang 2 phe. Mỗi phe sẽ có một nhiệm vụ khác nhau, nếu như bên phía khủng bố phải tìm cách tiêu diệt một con tin đang nắm giữ rất nhiều thông tin phía mình thì cảnh sát cũng không hề "khoẻ" hơn khi phải liên tục ra sức bắn Cover, tiêu diệt kẻ thù để mang con tin về phía mình. <iframe allowfullscreen="" frameborder="0" height="175" src="//www.youtube.com/embed/l1TpKXZjpE4"></iframe> Crosshair tuy không "nhanh mạnh" như Conquest hay Hotwire. Song để có thể hoàn thiện trận đấu, bạn cũng sẽ phải cần một chút khéo léo và nhanh tay, tiêu diệt kẻ thù và hoàn thành nhanh chóng nhiệm vụ của mình trước khi con tin về phía bên kia. Nhiều thông tin hơn về chế độ Beta lần này sẽ được InfoGame liên tục cập nhật tại chuyên mục game offline.22-01-2015Call of Duty World at War 2 sẽ sớm xuất hiện trong năm nay ?


22-01-2015EA tiếp tục tặng game "lạ" cho người dùng Origin


21-01-2015SR: Gat Out of Hell và Resident Evil HD, hai tựa game đáng trải nghiệm

Theo *******