Hơn 5 tháng cải thiện sản phẩm, liệu siêu phẩm hardline của EA lần này có thực sự đủ sức thuyết phục người chơi một lần nữa ?


Hơn 5 tháng cải thiện sản phẩm, liệu siêu phẩm Hardline của EA lần này có thực sự đủ sức thuyết phục người chơi một lần nữa ?
Vào cuối năm ngoái, trước khi dời lịch phát hành của battlefield hardline sang đầu năm 2015, EA đã cho tung ra một bản thử nghiệm hoàn toàn miễn phí cho các Fan của mình để trải nghiệm Multiplayer ở sản phẩm mới. Tuy mọi thứ đều hoạt động khá ổn định, gameplay tuyệt vời, tuy nhiên, những gì mà người chơi cảm nhận được ở sản phẩm này không khác gì một Battlefield 4 dưới trang phục cảnh sát và tội phạm, rất ít những cải tiến mới mẻ để có thể vượt mặt người đàn anh trước đó. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/01/15/1_game-offline_ban-beta-thu-2-cua-battlefield-hardline-se-tap-trung-hon-vao-toc-do_144622.jpg?w=680[/IMG] Hơn 5 tháng cải thiện sản phẩm, liệu siêu phẩm Hardline của EA lần này có thực sự đủ sức thuyết phục người chơi một lần nữa ? Bản Beta thứ 2 dự kiến sẽ phát hành vào khoảng cuối 1 hoặc giữa tháng 2 tới, tuy chưa hé lộ ngày phát hành cụ thể, nhưng theo EA hé lộ, bản thử nghiệm lần này sẽ tập trung nhiều hơn vào tốc độ với những màn rượt đuổi cùng súng ống hết sức đã mắt. Đồng thời, sẽ có đến thêm 2 bản đồ cùng 2 chế độ chơi chính được bổ sung vào trong game, bao gồm cả chế độ Conquest và Hotwire đình đám mà EA đã trình làng thông trailer trước đây. Ngoài ra, game sẽ hỗ trợ đến 64 người chơi cùng lúc, không giới hạn cấp độ lẫn súng ống để các Fan có thể thỏa sức tung hoành, tập luyện với các loại súng ống mới trong game trước khi phiên bản chính thức xuất hiện. <iframe allowfullscreen="" frameborder="0" height="175" src="//www.youtube.com/embed/i3Fs8XehXew"></iframe> Riêng với phiên bản chính thức của game sẽ cập bến Xbox 360, Xbox One, PS3, PS4 và PC vào 17/3 tới. Đinh Kiên15-01-2015Attila chưa ra, Total War lại sắp có thêm phiên bản mới ?


14-01-2015Tiểu thuyết về Dying Light sửa soạn ra mắt


13-01-2015GTA V bản PC công bố cấu hình chính thức và ngày phát hành

Theo *******