Việc bổ sung nhiều chế độ chơi cũng như cho phép người chơi vào vai hai phe sẽ tránh gây nhàm chán và giúp mỗi trận đấu trở nên kích tính hơn.


Việc bổ sung nhiều chế độ chơi cũng như cho phép người chơi vào vai hai phe sẽ tránh gây nhàm chán và giúp mỗi trận đấu trở nên kích tính hơn.
Dù ngày phát hành đang cận kề, nhưng việc phải đối mặt với một đối thủ quá lớn như gta v đang làm ảnh hưởng rất nhiều đến doanh thu và số lượng đặt hàng trước của Dying Light. Vì vậy, techland hiện tại vẫn đang phải "cật lực" tung ra nhiều trailer quảng bá hấp dẫn hơn nữa để thu hút người chơi về phía mình. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/01/12/1_game-offline_dying-light-khoe-che-do-zombie-qua-trailer-moi_142036.jpg?w=680[/IMG] Nếu thường xuyên theo dõi thông tin của sản phẩm này, chắc hẳn nhiều bạn đọc cũng biết rằng ngoài chế độ sinh tồn mặc định trong game, ở phần chơi multiplayer sẽ có thêm rất nhiều chế độ chơi nhỏ khác nhau cực kỳ đa dạng và hấp dẫn. Trong đó, người chơi có thể vào vai một Zombie "chúa" tìm và tiêu diệt hết những kẻ đang sinh tồn và đi săn. Đối với chế độ này, bạn có thể vào vai Zombie hay thợ săn tùy ý, tuy nhiên, dù chỉ một mình một ngựa nhưng chắc chắn Zombie có vẻ mang lợi thế hơn rất nhiều khi trang bị nhiều khả năng bá đạo như phóng tơ, nhảy xa, kết liễu kẻ thù chỉ trong một đòn duy nhất. Việc bổ sung nhiều chế độ chơi cũng như cho phép người chơi vào vai hai phe sẽ tránh gây nhàm chán và giúp mỗi trận đấu trở nên kích tính hơn. Dưới đây là đoạn trailer mới nhất của dying light về chế độ chơi Zombie lần này: <iframe allowfullscreen="" frameborder="0" height="175" src="//www.youtube.com/embed/4vGZFI7gZqU"></iframe> Dying Light dự kiến sẽ phát hành vào 27/1 tới trên Xbox One, PS4 và PC. Đinh Kiên12-01-2015Evolve tung trailer đậm chất điện ảnh


12-01-2015Tuần này (12/1-19/1) chơi game offline nào ?


11-01-2015Game thủ thu hơn 2 tỷ VNĐ nhờ đấu giá game hiếm

Theo *******