Những tựa game tưởng chừng như đã trở thành "dĩ vãng" bỗng nhiên trở nên siêu "hot" sau những đợt đấu giá trên các trang mua bán trên mạng.


Những tựa game tưởng chừng như đã trở thành "dĩ vãng" bỗng nhiên trở nên siêu "hot" sau những đợt đấu giá trên các trang mua bán trên mạng.
Những tựa game tưởng chừng như đã trở thành "dĩ vãng" bỗng nhiên trở nên siêu "hot" sau những đợt đấu giá trên các trang mua bán trên mạng. Mấy ngày nay, một anh chàng ở Bắc Mỹ đã khiến rất nhiều game thủ phải há hốc mồm khi mở một phiên đấu giá tựa game cổ Stadium Events trên eBay. Điều đáng nói ở đây là nó không chỉ thu hút được rất nhiều sự ý từ phía người chơi mà còn sắp sửa biến anh chàng này thành "đại gia" chỉ trong vài ngày ngắn ngủi.
Cụ thể, trò chơi Stadium Events là một trong những tựa game siêu hiếm do bandai phát hành phát hành vào năm 1986 trên nền tảng NES, tuy góp mặt ở khá nhiều thị trường, song với số lượng bán ra nhỏ giọt cũng như với giá thành siêu đắt đỏ (Hơn 200$ ở thời điểm ra mắt) đã khiến gần như rất ít game thủ nào có thể sở hữu sản phẩm này. Không những thế, đây còn là một trong những tựa game "thực tế ảo" đầu tiên cho phép người chơi trải nghiệm game thông qua một thiết bị "độc nhất vô nhị" mang tên "Family Fun Fitness pad". [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/01/11/1_game-offline_game-thu-thu-hon-2-ty-vnd-nho-dau-gia-game-hiem_204311.jpg?w=680[/IMG] Family Fun Fitness pad Thiết bị này đã bị nintendo mua lại bản quyền và sản xuất rộng rãi với cái tên khác là "Power Pad", không những thế, các phiên bản của Stadium Events cũng dần bị nhà sản xuất này thu hồi lại dần. Ước tính hiện số lượng bản sao của sản phẩm này chỉ còn chưa đầy 20 tính đến trên toàn thế giới. Đó cũng là lý do khiến sản phẩm này trở nên cực kỳ nóng hổi ở phiên đấu giá lần này. Tuy chỉ có khoảng 28 người tham gia đấu giá, nhưng chỉ trong vòng 7 ngày ngắn ngủi số tiền cao nhất đã lên đến $100.000 (Hơn 2 tỷ VNĐ) và vẫn tăng lên chóng mặt không ngừng nghỉ trong những ngày gần đây khiến Stadium Events trở thành một tựa game giá trị nhất ebay tính đến thời điểm hiện tại. Hiện sản phẩm này còn thời hạn đấu giá đến hết ngày 15/01 tới, nếu thật sự muốn biết mặt mũi sản phẩm này thế nào, bạn đọc có thể cùng tham gia đấu giá với các "đại gia" khác tại đây. Đinh Kiên11-01-2015Resident Evil HD công bố cấu hình chính thức


11-01-2015Age Of Empires IV đang nằm trong quá trình phát triển ?


11-01-2015GTX 770 cũng là không đủ với GTA V PC?

Theo *******