Rõ ràng, square enix đang có động thái gì đó rất bí ẩn khi tuyển thêm hàng loạt nhân viên có khả năng phát triển game PC.


Rõ ràng, Square Enix đang có động thái gì đó rất bí ẩn khi tuyển thêm hàng loạt nhân viên có khả năng phát triển game PC.
Ngay từ khi xuất hiện lần đầu tiên tại sự kiện E3 2014, Final Fantasy XV đã khiến không ít người chơi phải thật sự bất ngờ trước những cải tiến mà Square Enix mang lại cho phiên bản lần này. Quyết định bỏ hẳn lối chơi cũ, thay vào đó là một môi trường cực kỳ rộng lớn với những pha hành động không khác gì một bộ phim bom tấn thật sự. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/01/01/1_game-offline_final-fantasy-xv-dang-nham-toi-game-thu-pc_185538.jpg?w=680[/IMG] Tuy nhiên, cũng như những phiên bản trước đó, việc Square Enix chỉ phát hành dành riêng cho hai hệ máy Console Xbox One và Playstation 4 đã khiến không ít game thủ pc phải thật sự hụt hẫn. Lại thêm một phiên bản nữa người chơi ở hệ máy này phải trải nghiệm...qua Youtube ? Tuy nhiên, thông tin về một phiên bản Final Fantasy XV dành riêng cho game thủ PC bị rò rỉ và xuất hiện tràn lan trên các bảng, Poster quảng cáo đã dấy lên thêm hi vọng cho người chơi ở nền tảng này, nhất là khi các nhà phát hành Nhật Bản, trong đó có Square Enix đang cố cải thiện thêm doanh thu các sản phẩm của mình bằng cách bổ sung hệ máy này vào những tựa game vốn dĩ đã độc quyền một thời. <iframe allowfullscreen="" frameborder="0" height="175" src="//www.youtube.com/embed/IJrXCfVKXEA"></iframe> Dù Square Enix đã nhanh chóng lên tiếng phủ định tin đồn này, song mới đây thôi, cộng đồng game thủ trong và ngoài nước tiếp tục "nóng" lên bởi những thông tin bị rò rỉ từ chính hệ thống của Square Enix. Cụ thể, trong bảng báo cáo tiến độ công việc, Square Enix đang yêu cầu tuyển thêm các nhân viên tài năng cho nhiều bộ phận sản xuất của Studio phát triển FFXV. Trong phần 応募資格 (Yêu cầu trình độ), họ mong muốn tuyển thêm một số nhân viên có khả năng thiết kế và quản lý hệ thống. Ngoài ra, còn phải có thêm sở thích, kinh nghiệm trong việc phát triển các trò chơi PC !? Rõ ràng, Square Enix đang có động thái gì đó rất bí ẩn trong việc yêu cầu các nhân viên của mình phải có những kỹ năng này. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/01/01/2_game-offline_final-fantasy-xv-dang-nham-toi-game-thu-pc_185543.jpg?w=680[/IMG] Liệu họ có khiến game thủ PC phải "thét" lên trong sung sướng một lần nữa ? Hiện tại Final Fantasy XV vẫn đang nằm trong giai đoạn đầu của quá trình phát triển, việc thay đổi ý định nền tảng các hệ máy phát hành chắc chắn cũng sẽ rất dễ dàng mà không gặp quá nhiều khó khăn. Đinh Kiên01-01-2015Watch Dogs có thể trở thành một “Assassin’s Creed” mới của Ubisoft?


31-12-201410 sự kiện khiến game thủ Việt "phát sốt" trong năm 2014 (P.2)


30-12-2014Counter Strike: Global Offensive “vô đối” tuần qua

Theo *******