CD Projekt RED đã phải huy động toàn bộ đội ngũ nhân viên của mình lại và làm việc liên tục để sửa mọi lỗi phát sinh trong game.


CD Projekt RED đã phải huy động toàn bộ đội ngũ nhân viên của mình lại và làm việc liên tục trong suốt khoảng hơn một tháng qua để sửa mọi lỗi phát sinh trong game.
Dự kiến sẽ mang The Witcher 3 cập bến 2 hệ máy Console Next-gen và PC vào khoảng đầu tháng 2 năm sau, tuy nhiên, do gặp quá nhiều lỗi nhỏ vụn vặt, trục trặc trong quá trình tải hình ảnh cũng như nhiều vấn đề nghiêm trọng khác buộc CD Projekt RED phải gấp rút sửa lỗi để có thể mang đến cho các Fan của mình một sản phẩm hoàn hảo nhất. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2014/12/24/1_game-offline_the-witcher-3-da-san-sang-de-xuat-kich_130526.jpg?w=680[/IMG] Được biết, họ đã phải huy động toàn bộ đội ngũ nhân viên của mình lại và làm việc liên tục trong suốt khoảng hơn một tháng qua để sửa mọi lỗi phát sinh trong game. Hiện tại The Witcher 3: Wild Hunt gần như đã hoàn thiện và sẵn sàng xuất kích bất kỳ lúc nào, vì vậy, để có thể trải nghiệm sản phẩm này, bạn đọc có lẽ sẽ không cần phải đợi đến 19/5 mà có thể sớm hơn dự kiến, đi kèm với đó là lần lượt 16 DLC mới hoàn toàn miễn phí. Chia sẻ với báo giới, CEO của CD Projekt RED là ông Marcin Iwinski đã chia sẻ "Đội ngũ đã phải làm việc cật lực để sửa lại toàn bộ nội dung dính lỗi trong quá trình thử nghiệm, kết quả rất khả quang khi game đã có thể chạy mượt hơn trên mọi hệ máy, tuy nhiên, chúng tôi cũng phải lược bỏ đi một số nội dung làm ảnh hưởng đến chất lượng game, tuy nhiên, chắc chắn chúng tôi sẽ vẫn mang đến cho người chơi một sản phẩm hoàn thiện nhất". Hãy luôn theo dõi chuyên mục game offline của InfoGame để cập nhật những thông tin nóng hổi nhất nhé. Đinh Kiên24-12-2014Nhanh tay sở hữu nhiều tựa game giá siêu rẻ trên Origin


24-12-2014 ea muốn đưa NFS vào Battlefield Hardline ?


24-12-2014COD: AW tiếp tục dẫn đầu doanh số mùa giáng sinh

Theo *******