Với công nghệ Unity 3D tân tiến, game thủ Việt sắp được trải nghiệm tựa game chiến thuật full 3D đầu tiên trên di động do SohaGame phát hành.


Với Công nghệ Unity 3D tân tiến, game thủ Việt sắp được trải nghiệm tựa game chiến thuật full 3D đầu tiên trên di động do SohaGame phát hành.
SohaGame trong vài tháng trở lại đây đã tấn công Thị trường ồ ạt bằng một loạt các sản phẩm đủ loại từ RPG đến casual, từ web đến mobile. Và mới đây, thêm một cái tên nữa sẽ gia nhập gia đình Soha, đó là Khổng Minh Truyện (tên gốc: Tuyệt Đại Quân Sư). Khổng Minh Truyện là trò chơi được đầu tư một cách kĩ lưỡng bằng công nghệ Unity 3D mô phỏng thế giới thực một cách sống động chưa từng có. Kể từ giây phút bước vào game lần đầu tiên, người chơi sẽ hanh chóng bị mê hoặc bởi thế giới của thời kì Tam Quốc phân tranh, một thước phim có thực và trong đó, mỗi người chơi là một nhân vật không thể tách rời. Khổng Minh Truyện là một trong số ít những sản phẩm mô phỏng chân thực không gian và hình ảnh trong game từ giao diện thành chính đến các tính năng. Giao diện chính được dựng nên như một bức tranh cổ về thành Trường An, mỗi khu nhà là một tính năng được ẩn giấu khéo léo bên dưới, mô phỏng lại những khung cảnh quen thuộc trong các thước phim cổ trang về thời kì Tam Quốc. Các tính năng đều được thiết kế một cách tỉ mỉ mang hơi hướng cổ điển đậm chất hoài niệm, phù hợp với những game thủ từng đam mê các dòng game chiến thuật trước đây. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/09/19/2_game-mobile_khong-minh-truyen-game-chien-thuat-full-3d-tren-smartphone-sap-ra-mat_103548.jpg?w=680[/IMG] Nếu như các game chiến thuật trước đây, gameplay chiến đấu chỉ đơn thuần là xếp trận hình và đánh theo lượt thì đối với Khổng Minh Truyện, tất cả đều trở thành quá khứ. Mọi giới hạn, mọi rào cản đều bị phá vỡ trong một không gian 3D Full rộng mở chưa từng có từ trước đến nay. Người chơi như được hòa nhập vào trò chơi một cách ấn tượng thông qua góc camera toàn cảnh được bố trì một cách nghệ thuật để tạo nên những khung hình xuất sắc như trong một bộ phim dã sử về Tam Quốc.
Không chỉ đẹp về đồ họa, tính chiến thuật của trò chơi được hỗ trợ toàn diện nhờ các hiệu ứng chiến đấu vô cùng hoành tráng và đẹp mắt. Những chỉ dẫn của mỗi cẩm nang, của mỗi binh chủng đều được thể hiện một cách chi tiết và cực kì trực quan, giúp cho bất kì người chơi nào cũng có thể hiểu và nắm được các chiến thuật quan trọng của mỗi trận hình, từ đó đưa ra được những kế sách hay nhất khắc chế và chiến thắng quân địch. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/09/19/4_game-mobile_khong-minh-truyen-game-chien-thuat-full-3d-tren-smartphone-sap-ra-mat_103549.jpg?w=680[/IMG] Dù không phải là một sản phẩm thuộc hàng “bom tấn” như các dòng game MMORPG, thế nhưng rõ ràng với Khổng Minh Truyện thì đây là một tựa game đỉnh cao nhất hiện nay của dòng game chiến thuật, đặc biệt là về đề tài Tam Quốc. Sự kết hợp giữa cổ điển và công nghệ tân tiến đã tạo nên một sản phẩm Giải trí có chất lượng nghệ thuật cao, đem lại những giờ phút thưởng thức và trải nghiệm đáng giá nhất cho người chơi. Chỉ vậy thôi cũng quá đủ để Khổng Minh Truyện xứng đáng là tựa game được game thủ yêu chiến thuật mong đợi nhất trong năm 2015 này. Dự kiến, trò chơi sẽ ra mắt khoảng cuối tháng 9, hãy theo dõi những thông tin mới nhất của trò chơi để không bỏ lỡ cơ hội “chơi game như xem phim” cực kì độc đáo.
Fanpage: https://www.facebook.com/khongminhtruyen Lăng Phong07-09-2015Cầu Ma Truyền Kỳ hé lộ ảnh Việt hóa đầu tiên do SohaGame phát hành


26-08-2015Soha Game "ủ mưu" đem 4 quả bom về Việt Nam, liệu có nổ?


28-07-2015Trải nghiệm sớm Phiêu Phong Kiếm Vũ tại trụ sở SohaGame

Theo *******