Việc kết hợp yếu tố chặt chém "điên cuồng" vào một tựa game RPG khiến Blade bớt nhàm chán và mang lại phong lại hứng thú cho người chơi hơn hẳn.


Việc kết hợp yếu tố chặt chém "điên cuồng" vào một tựa game RPG khiến Blade bớt nhàm chán và mang lại phong lại hứng thú cho người chơi hơn hẳn. Từng được phát hành độc quyền ở Hàn Quốc, tựa game chặt chém theo phong cách hack-n-Slash Blade: Redemption đã gặt hái được không ít thành công tại Thị trường game nước nhà, không những thế, nó còn nhanh chóng vượt mặt qua nhiều đối thủ lớn để chiếm vị trí thứ tư “chễm chệ” trên trên bảng xếp hạng của Google Play thế giới suốt một tháng liền năm ngoái. Một thành tựu mà rất ít tựa game độc quyền thị trường nào có thể làm được. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/08/08/1_game-mobile_blade-redemption---mot-trong-nhung-tua-game-hack-n-slash-dang-chu-y_235004.jpg?w=680[/IMG] Được sự hỗ trợ đắc lực bằng bộ công cụ Unreal Engine, đồ họa của Blade: Redemption được thực hiện rất bắt mắt, từ môi trường xung quanh cho đến kỹ năng nhân vật đều được nhà phát triển đầu tư kỹ lưỡng từng chi tiết khiến người chơi mê mẩn. Ngoài ra, Blade: Redemption còn được trang bị thêm chế độ PVP với thời gian thực và nhiều tính năng khác nhau rất thú vị. Việc kết hợp yếu tố chặt chém "điên cuồng" vào một tựa game RPG khiến Blade bớt nhàm chán và mang lại phong lại hứng thú cho người chơi hơn hẳn những skill chặt chém bình thường không thật sự nổi bật. Game cũng được trang bị thêm nhiều môi trường và các trận chiến thay đổi liên tục rất đa dạng giúp game thủ đỡ nhàm chán. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/08/08/2_game-mobile_blade-redemption---mot-trong-nhung-tua-game-hack-n-slash-dang-chu-y_235008.jpg?w=680[/IMG] Dưới đây là những điểm nhấn thú vị về gameplay của Blade: Redemption:- Chiến đấu trong chế độ PVP với thời gian thực.- Cung cấp những nhân vật và các bộ kỹ năng, phong cách chiến đấu khác nhau.- Hơn 100 vũ khí mạnh mẽ cho người chơi.
- 80 ải trong phần chơi đơn.- Chiến đấu với những Boss khủng đầy thách thức. Blade: Redemption sẽ được tung ra vào cuối năm nay trên hai nền tảng chính là iOS và Android. Hiện vẫn chưa có thông tin về phiên bản Windows Phone. Đinh Kiên07-08-2015Rộ tin đồn chuẩn bị ra mắt tựa game mới về Minions tại Việt Nam


07-08-2015Trải nghiệm Angel Stone: Siêu phẩm chặt chém sánh ngang game PC


07-08-2015Tài tử Jason Statham chuẩn bị có game FPS riêng

Theo *******