Theo glu tiết lộ, game cho có tình tiết nhanh mạnh, tập trung chính vào chế độ chơi đơn cho phép người chơi thỏa sức hành động.


Theo Glu tiết lộ, game cho có tình tiết nhanh mạnh, tập trung chính vào chế độ chơi đơn cho phép người chơi thỏa sức hành động. Không những là một trong những ngôi sao phim hành động cực kỳ thành công trên màn ảnh rộng, với thân hình cơ bắp cùng cùng khả năng sử dụng võ thuật "bá đạo", Jason Statham là một trong những nhân vật được nhiều game thủ yêu thích và mong muốn nhập vai nhất nhưng chưa có cơ hội thực hiện. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/08/07/1_game-mobile_jason-statham-chuan-bi-co-game-fps-rieng_123350.jpg?w=680[/IMG] Tuy nhiên, bạn đọc cũng sẽ không phải đợi quá lâu khi mới đây thôi, Glu đã lên tiếng xác nhận họ đã ký kết hợp đồng với Jason Statham và mang chàng này lên tựa game fps (Bắn súng góc nhìn thứ nhất) mới nhất mà mình đang thực hiện mang tên Sniper X: Kill Confirmed.
Chắc hẳn chỉ cần nghe qua cái tên này thôi nhiều game thủ đoán được ít nhiều nội dung mà đội ngũ phát triển này sẽ mang tới cho chúng ta lần này, theo Glu tiết lộ, game cho có tình tiết nhanh mạnh, tập trung chính vào chế độ chơi đơn cho phép người chơi thỏa sức hành động. Điểm hấp dẫn tiếp theo là cả tên của nhân vật và lồng tiếng đều được chính Jason Statham thực hiện. Tựa game này dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay trên nhiều nền tảng di động. Ngoài anh chàng diễn viên này ra, nhân vật thứ 2 mà Glu muốn nhắm tới là cô ca sĩ Nicki Minaj cũng sẽ họ được thực hiện và sớm cập bến trong khoảng giữa năm 2016. Có vẻ như sau thành công quá to lớn từ tựa game về cô nàng Kim Kardashian, Glu đang muốn tiến xa hơn nhờ doanh thu thu về từ những người nổi tiếng. Đinh Kiên10-07-2015Đặc Nhiệm - game FPS đầu tiên trên Mobile chính thức Closed Beta


01-05-2015[Trải nghiệm] FPS Kombat Zombie - 10 ngày tranh giành sự sống


08-04-2015Siêu phẩm FPS Borderlands chính thức "lột xác" với phiên bản gMO

Theo *******