Rovio trình làng Angry Birds 2, đánh dấu sự trở lại đầy mạnh mẽ từ ông hoàng game casual.


Rovio trình làng Angry Birds 2, đánh dấu sự trở lại đầy mạnh mẽ từ ông hoàng game casual. Angry Birds một trong những cái tên khá gần gũi với game thủ, đặc biệt là những người yêu thích dòng game di động. Sau 6 năm kể từ ngày ra mắt Angry Birds đã có hơn 2 tỷ lượt tải về trên tất cả các nền tảng. Song, để mở đường cho phiên bản tiếp theo, Rovio đã hé lộ thêm một số thông tin với Angry Birds 2 xuất hiện vào 28/7 tới đây. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/07/20/1_game-mobile_chim-dien-angry-birds-sap-co-phien-ban-tiep-theo_080211.jpg?w=680[/IMG] Có thể nói Angry Birds là một trong những cái tên tiên phong cho thể loại game casual kinh điển. Không đòi hỏi quá nhiều vào kỹ năng của người chơi, cũng nhà nội dung game dày đặt mà trò chơi mang lại, chỉ dựa vào đặc tính dễ chơi, dễ ham, dễ ghiền của nó đã trở thành ông vua trong làng game di động. Sự xuất hiện của các phiên bản “ăn theo” như Angry Birds Fight, hay Angry Birds 2 sắp ra mắt cũng cho thấy sức hút khó cưỡng lại từ thương hiệu Angry Birds. Gameplay sáng tạo đòi hỏi người chơi phải vận dụng toàn bộ trí óc cũng như khả năng của mình để chiến thắng. Những yếu tố vật lý được áp dụng vô cùng logic trong tựa game này như băng nứt, cách khối gỗ đổ xuống cũng y như ngoài đời thực vậy. Cùng với đó, tạo hình dễ thương của các nhân vật trong game và âm thanh vui nhộn cũng là điểm cộng không nhỏ giúp Angry Birds có thể chinh phục đối tượng game thủ vô cùng đa dạng.
Teaser trailer Angry Birds 2 Với khẩu hiệu "Bigger, badder, birdier" mà Rovio tung ra đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người, và họ đang trong chờ vào phiên bản Angry Birds 2 đầy phá cách là hoành tráng hơn trong gameplay. Được biết thêm, Rovio sẽ giới thiệu trò chơi này tại San Francisco trong ngày 28/7, và sẽ phát hành rộng rãi trên các của hàng ứng dụng hàng đầu thế giới ngày 30/7. Đây sẽ là cột mốc quan trọng đánh dấu sự trở lại của “ông hoàng” game casual cùng với thương hiệu danh tiếng “Angry Birds”.
Không có quá nhiều thông tin game được nhà phát triển cung cấp, đoạn trailer cũng khá ngắn ngủi, mọi bí mật sẽ được hé lộ trong ngày 28/7 tới đây. Hãy cùng chờ xem Rovio sẽ chiêu đãi game thủ thế giới món ngon gì trong mùa hè năm 2015. Thông tin game sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục: GAME MOBILE Diệp Vũ06-05-2015[Trải nghiệm] Angry Birds fight - chim điên phiên bản cực nhí nhố


15-04-2015Rovio hé lộ trailer đẹp kỳ lạ của Angry Birds Fight


10-04-2015Cha đẻ Angry Birds tung game đua xe cực đỉnh

Theo *******