Được thực hiện dưới bàn tay của 2 nhà phát triển Fish Crackers và BulkyPix, game hiện đã có mặt trên hệ điều hành Android và iOS.


Thể loại endless action runner tuy đã khá cũ nhưng nhìn chung vẫn rất thu hút người chơi nếu biết cách khai thác triệt để. Thể loại endless action runner (Chạy không giới hạn) tương tự như Temple run hay Spider-Man Unlimited chắc hẳn đã không còn quá xa lạ gì nữa với những game thủ yêu thích chơi game trên di động, thể loại này tuy đã khá cũ nhưng nhìn chung vẫn rất thu hút người chơi nếu biết cách khai thác triệt để. Và Yurei Ninja là một trong những sản phẩm đáng chú ý trong thời gian gần đây mà game thủ nên trải nghiệm. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/07/12/1_game-mobile_yurei-ninja-trai-nghiem-game-endless-runner-theo-phong-cach-moi_223829.jpg?w=680[/IMG] Vẫn phong cách chơi quen thuộc, người chơi sẽ được vào vai vào nhân vật Yurei đang mang một sứ mệnh lên đường trả thù sư phụ của mình: The Samurai King. Nhưng trước khi gặp được sư phụ, người chơi sẽ phải vượt qua hàng trăm cạm bẫy nguy hiểm, đánh bại hàng tá quân lính và những tên trùm đáng sợ. Tuy nhiên, Yurei Ninja đã đưa thể loại game chạy nhảy sang một kỷ nguyên hoàn toàn mới bằng cách cho phép ngươi chơi có thể điều khiển nhân vật của mình đánh nhau với những thế lực đen tối. Ngoài ra, các nhà phát hành cũng không làm mất đi các cách điều khiển trong game nổi tiếng này, đó là thao tác vuốt chạm màn hình. Thao tác này giúp cho người chơi có thể dễ dàng di chuyển, tránh né vật cản. Bằng những thao tác điều khiển đơn giản trên màn hình, người chơi sẽ được sử dụng thanh katana của Yurei và có thể ném phi tiêu về phía trước và phía sau để tiêu diệt những con tên quái vật ngán đường. Không những thế, hệ thống camera sẽ đôi khi liên tục xoay đến một cái nhìn phía sau, cho phép game thủ có thể dễ dàng hạ gục những kẻ đánh lén. Đây là một trong nhiều tính năng của Yurei Ninja góp phần làm tăng sức thu hút cho dòng game chạy nhảy này. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/07/12/2_game-mobile_yurei-ninja-trai-nghiem-game-endless-runner-theo-phong-cach-moi_223832.jpg?w=680[/IMG] Ngoài ra, môi trường trong game cũng rất có đầu tư, được lấy ý tưởng bởi những dòng game Ninja đi trước, mọi thứ đều được thiết kế lại rất kỹ lưỡng đến từng chi tiết mang lại cảm hứng mới cho người chơi không bị nhàm chán.
Các tính năng chính• Kẻ thù man rợ và những con trùm đáng sợ cần phải đánh bại• Môi trường được thiết kế tuyệt đẹp• Hiệu ứng Slick cho phép người chơi làm quen dễ dàng hơn bao giờ hết• Hàng tá các kỹ năng nâng cấp để làm tăng sức mạnh và sự nhanh nhẹn cho nhân vật• Nhiều nhân vật khác nhau với khả năng độc đáo Được thực hiện dưới bàn tay của 2 nhà phát triển Fish Crackers và BulkyPix, game hiện đã có mặt trên hệ điều hành Android và iOS. Đinh Kiên11-07-2015Ant-Man chính thức góp mặt trong Marvel Future Fight


11-07-2015Trải nghiệm sớm Chinh Đồ Mobile tại máy chủ Trung Quốc


11-07-2015Tru Tiên Mobile "nhá hàng" landing và ấn định ngày ra mắt

Theo *******