Tựa game gmo Blade of god có lối chơi nhập vai hành động mạnh mẽ cùng đồ họa 3D đỉnh cao sẽ ra mắt bản Beta trên một số khu vực trong thời gian tới.


Theo thông tin chúng tôi tìm hiều được, tựa game mobile online Blade of God có lối chơi nhập vai hành động mạnh mẽ cùng đồ họa 3D đỉnh cao sẽ ra mắt bản Beta trên một số khu vực trong thời gian tới.
Blade of God được dựa theo cốt truyện của một bộ tiểu thuyết sử thi nổi tiếng châu Âu. Câu chuyện xoay quanh một thế giới huyền diệu rộng lớn, nơi bạn có thể trở thành một anh hung mạnh mẽ và tham gia vào các trận chiến khốc liệt với những con quỷ Balrog. Phiên bản Blade of God phát hành nội địa: <iframe allowfullscreen="" frameborder="0" height="175" src="//www.youtube.com/embed/wSJGL7ipKFc"></iframe>
Đến với game, nhân vật chính sẽ phưu lưu vào một lâu đài , nhận lấy thanh kiếm huyền bí chứa đầy phép thuật của nữ thần để chiến đấu với kẻ thù. Đánh bại chúng sẽ giúp bạn tìm thấy những đồng hành trung thành, những người bạn mới cũng như các Guild đông đảo nhất. Ngoài ra, các tính năng đáng chú ý của game phải kể đến như: hệ thống nhiệm vụ đa dạng với hơn 400 câu chuyện khác nhau, 500 kỹ năng và combo phong phú và biến ảo, các chế độ PvP, Arena, đại chiến Guild cùng nhiều cuộc săn Boss khủng.
Blade of God có nền đồ họa 3D thời thượng, đẹp và chi tiết, không kém cạnh nhiều so với các game trên PC hiện nay. Các nhân vật, Boss, quang cảnh trong game đều được thể hiện một cách xuất sắc. Đặc biệt là hiệu ứng sống động của các kỹ năng, tính chân thực của yếu tố vật lý, tất cả sẽ làm hài lòng những người chơi khó tính nhất. Theo dự kiến, game sẽ ra mắt bản Beta tiếng Anh trong tuần tới trên 2 hệ điều hành Android và iOS. Những thông tin mới nhất về tựa game này sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trong chuyên mục Mobile, mời các bạn đón đọc! Khương Duy09-07-2015Hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của Đồ Sát Mobile


09-07-2015"Quả bom" Age of Warriors sắp cập bến Việt Nam


05-07-2015Trải nghiệm Siegefall: Siêu phẩm của Gameloft thách thức Clash of Clan


09-07-2015Infogame.vn phát giftcode Nộ Chiến Thần mừng ngày ra mắt

Theo *******