Trong game, người chơi sẽ bị cô lập trong một căn nhà hoang tìm cách trốn chạy, giải đoán các mật mã khó nhằn trên đường đi để tự giải cứu bản thân mình.


Trong game, người chơi sẽ bị cô lập trong một căn nhà hoang tìm cách trốn chạy, giải đoán các mật mã khó nhằn trên đường đi để tự giải cứu bản thân mình.

Gameday, một trong những nhà phát hành khá nổi tiêng trên thế giới, đồng thời cũng là cha đẻ của 2 tựa game trinh thám kinh dị Roombreak và Doors & Rooms đình đám mới đây đã chính công bố mình vừa vượt qua con số 30 triệu lượt tải về trên tổng ứng dụng được phát phát hành, một con số rất đáng tự hào mà ít Studios nào làm được. Nhân dịp này, họ cũng hé lộ thêm việc phát hành một tựa game mới hơn với đề tài tâm linh kinh dị mang tên “House of Grudge” thông qua Google Play Store và Apple App Store trong một vài ngày tới. Tương tự như các tựa game trên PC hay Console, House of Grudge là một tựa game kinh dị mang phong cách chơi khá quen thuộc và gần như tương tự. Game thủ sẽ bị cô lập trong một căn nhà hoang tìm cách trốn chạy, giải đoán các mật mã khó nhằn trên đường đi để tự giải cứu bản thân mình, đồng thời tìm hiểu thêm về những bí mật kinh hoàng chưa được tiết lộ.
Bên cạnh yếu tố trốn chạy, chúng tôi đã thêm các yếu tố kinh dị khác để làm phong phú cho tựa game này, chẳng hạn như kết hợp việc tháo gỡ các câu đố và mưu mẹo, vì vậy chúng tôi nghĩ nó có thể giúp người chơi tiếp cận với một trải nghiệm mới. Ngoài ra, chúng tôi còn đã đặt rất nhiều công sức về phần đồ họa và âm thanh để tăng sự kịch tính, “ Ông Bongsaeng Kim, giám đốc sản xuất của House of Grudge chia sẻ. “ Khi người chơi tham gia, khung cảnh của game sẽ được hiện ra. Các kịch bản này đều rất thực, do đó nó có thể giúp cho người chơi trải nghiệm được sự thực tế và tập trung vào trò chơi. Tuy nhiên, cũng chính vì thế mà mong các bà mẹ, người già, trẻ em và những người có tiểu sử về bệnh tim không nên tiếp cận chơi trò chơi này ”.
House of Grudge có giá rất rẻ, chỉ nằm ở khoảng $0.99, nên nếu yêu thích, bạn đọc có thể đặt mua game ngay từ bây giờ để trải nghiệm một tựa game kinh dị theo một phong cách hoàn toàn mới do Gameday phát hành. Mua game: iOS | Android Đình Kiên27-06-2015Chơi game kinh dị theo phong cách siêu thực, tại sao không ?


25-04-2015Solarix - Tựa game kinh dị viễn tưởng thế hệ mới sắp tấn công Steam


05-03-2015Game kinh dị Corpse Party chuyển thể thành phim

Theo *******