Trong quý một 2015, candy crush saga đã có thể kiếm được hơn 43 tỉ VNĐ mỗi ngày, Fallout Shelter liệu có được hơn như thế?


Trong quý một 2015, Candy Crush Saga đã có thể kiếm được hơn 43 tỉ VNĐ mỗi ngày, Fallout Shelter liệu có được hơn như thế?
Tuy mang tiếng là một phiên bản ăn theo mức độ thành công của series game sinh tồn Fallout trên PC hay Console, song ngay từ khi ra mắt, Fallout Shelter do chính bethesda phát triển đã nhanh chóng chứng minh được sức hấp dẫn của riêng mình bởi cốt truyện và lối chơi đơn giản nhưng vô cùng dễ nghiện khiến nhiều người chơi phải ngồi ôm điện thoại hàng giờ liền. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/06/20/1_game-mobile_vua-ra-mat-fallout-shelter-danh-bai-candy-crush-tren-bang-xep-hang_102156.jpg?w=680[/IMG] Không những thế, dù mới chỉ ra mắt được vài này nhưng Fallout Shelter đã nhanh chóng leo lên Top 3 những trò chơi có số lượng game thủ tham gia đông đảo nhất trên bảng xếp hạng Game trên iOS. Vượt qua cả Candy Rush Saga ở US và UK, một tựa game kim cương đang làm mưa làm gió trên Thị trường game di động hiện tại. Trong quý một 2015, Candy Crush Saga đã có thể kiếm được hơn 43 tỉ VNĐ mỗi ngày chỉ nhờ vào số lượng người chơi cực kỳ đông đảo và doanh thu quảng cáo. Tuy nhiên, do một phần nó xuất hiện ở hầu hết các nền tảng di động, PC và cả mạng xã hội, trong khi đó Fallout Shelter hiện tại lại chỉ độc quyền cho nền tảng iOS nên doanh thu có phần thua thiệt rất nhiều. Rõ ràng, mảng thị trường game di động là một miếng mồi ngon mà bất kỳ nhà phát triển lớn nào cũng phải thèm khát xen vào. Square Enix, EA, Ubisoft, và cả Bethesda cũng đã chính thức tham dự. Chắc chắn trong một tương lai gần, game thủ sẽ lại được có cơ hội thêm nhiều tựa game mới với quy mô AAA cực kỳ hoành tráng ngay trên di động dưới bàn tay thực hiện của những nhà phát triển tài năng. Đinh Kiên15-06-2015Fallout 4: RPG và hơn thế nữa


02-06-2015Dark Souls 3 và Fallout 4 sẽ ra mắt tại E3 2015


26-03-2015Hoàn tất Fallout 3 trong chưa đầy 19 phút!

Theo *******