Không quá tập trung vào phiêu lưu mạo hiểm hay những kỹ năng sinh tồn có sẵn, Square Enix muốn hướng người chơi tới một môi trường đa dạng nhiều cạm bẫy hơn


Không quá tập trung vào phiêu lưu mạo hiểm hay những kỹ năng sinh tồn có sẵn, Square Enix muốn hướng người chơi tới một môi trường đa dạng nhiều cạm bẫy hơn.
Tại show trình diễn vào sáng sớm hôm nay (theo giờ Việt Nam), Square Enix dường như vẫn giữ được phong độ của mình khi mang tới hàng loạt bất ngờ đến cho người chơi, dù có phần hơi "lép vế" nếu so sánh sự xuất hiện của họ tại E3 năm nay với nhiều nhà phát hành khác. Đúng như dự đoán, không tập trung quá nhiều lực lượng của mình vào những tựa game PC/Console nữa, thay vào đó, họ đã muốn tiến xa hơn với nền tảng mobile đầy tiềm năng. Và muốn làm được như thế, họ sẽ phải sử dụng những nhân vật tên tuổi làm công cụ hỗ trợ đắc lực lôi kéo người chơi, sau Agent 47 trong Series Hitman, thì Lara Croft trong Series game phiêu lưu hành động Tomb Raider đã chính thức được Square Enix cân nhắc và tấn công hẳn ngay trong năm nay với phiên bản GO, hay còn gọi với cái tên đầy đủ là Lara Croft GO. Tất nhiên khi nghe tới chữ GO sau cùng, không ít game thủ đã đoán ngay được lối chơi của tựa game mà Square Enix mang tới lần này, chắc chắn nó sẽ bị chịu ảnh hưởng ít nhiều từ lối chơi vô cùng độc đáo của hitman go được họ ra mắt trước đây. Không quá tập trung vào phiêu lưu mạo hiểm hay những kỹ năng sinh tồn có sẵn, họ muốn hướng người chơi tới một môi trường đa dạng hơn, nhiều cạm bẫy hơn và buộc bạn phải suy nghĩ thật kỹ càng trong từng bước đi để có thể sống sót. <iframe allowfullscreen="" frameborder="0" height="175" src="//www.youtube.com/embed/AOnm_AzoweM"></iframe> Lara Croft GO tuy chưa có lịch phát hành cụ thể nhưng theo nhiều hé lộ của Square Enix, nó sẽ cập bến cả 3 nền tảng Windows Phone, Android và iOS ngay trong ngày ra mắt, một tin vui với người dùng di động. Đinh Kiên16-06-2015[E3 2015] Sony - "Đã" nhưng chưa "thỏa"!


16-06-2015Kỳ phùng địch thủ của Hearthstone bất ngờ lộ diện tại E3


16-06-2015Ngắm nghía trailer "đỏ lửa" của Call of Duty: Black Ops 3 tại E3 2015

Theo *******