Im lặng suốt một khoảng thời gian, mới đây, tao bất ngờ trở lại với hình ảnh mới "cực ngầu", lần lượt hóa thân vào các chiến binh hầm hố làm đại sứ game.


Im lặng suốt một khoảng thời gian, mới đây, Tao bất ngờ trở lại với hình ảnh mới "cực ngầu", lần lượt hóa thân vào các chiến binh hầm hố làm đại sứ game.
Sau khi rời exo vì lý do chấn thương, anh chàng điển trai Tao trở lại Trung Quốc và tập trung chính vào công việc chữa trị thay vì tham gia biểu diễn nghệ thuật như trước đây. Trong thời gian này, anh cũng tham gia một số hoạt động quảng cáo nhỏ để đưa hình ảnh của mình gần hơn đến các Fan. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/06/02/1_game-mobile_tao-exo-vao-vai-sieu-anh-hung-lam-dai-su-cho-sieu-than-chien-doi_125639.jpg?w=680[/IMG] Im lặng suốt một khoảng thời gian dài, mới đây, Tao bất ngờ trở lại với hình ảnh mới "cực ngầu", lần lượt hóa thân vào các chiến binh hầm hố, làm đại sứ cho sự kiện quảng bá Siêu Thần Chiến Đội (Almighty Team), một tựa game mobile đang được quảng bá rầm rộ sắp ra mắt tại Trung Quốc khiến nhiều Fan của anh chàng này cực kỳ phấn khích. <iframe allowfullscreen="" frameborder="0" height="175" src="//www.youtube.com/embed/CLQHqr7EzNs"></iframe> Hiện tại vẫn có có bất kỳ thông tin gì về Siêu Thần Chiến Đội, nhiều khả năng nó sẽ lại là một tựa game thẻ bài theo lượt, một thể loại đang rất thịnh hành trên Thị trường game di động hiện tại. Có lẽ sau buổi họp báo ra mắt vào ngày mai (03/06), người chơi mới có thể chính thức được diện kiến tựa game được cho là siêu phẩm mobile 2015 này. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/06/02/2_game-mobile_tao-exo-vao-vai-sieu-anh-hung-lam-dai-su-cho-sieu-than-chien-doi_125643.jpg?w=680[/IMG] Ngoài ra, trong buổi họp báo ra mắt vào ngày mai, ban tổ chức cũng gửi đến các Fan của Tao 10 vé tham dự bất kỳ cho những người may mắn. Bạn đọc nếu đang ở Bắc Kinh cũng có thể thử vận may của mình bằng cách liên hệ ban tổ chức. Đinh Kiên27-05-2015Dungeon Trackers - game thẻ bài chibi Hàn Quốc chính thức ra mắt


02-04-2015Trải nghiệm game thẻ bài thế hệ cũ Tam Quốc Diễn Nghĩa ngày đầu ra mắt


02-04-2015Mini-game thẻ bài của tượng đài FFVIII cập bến App Store Nhật

Theo *******