gMO ăn theo DoTa Truyền Kỳ và Heroes Charge đã ấn định ra mắt vào lúc 10:00 ngày mai 20/05 cùng với nhiều quà tặng giftcode "khủng".


gMO ăn theo DoTa Truyền Kỳ và Heroes Charge đã ấn định ra mắt vào lúc 10:00 ngày mai 20/05 cùng với nhiều quà tặng giftcode "khủng".
<iframe allowfullscreen="" frameborder="0" height="175" src="//www.youtube.com/embed/XTLdOALBzkE"></iframe> Sáng nay, sau thời gian gây “náo loạn” cộng đồng Dota tại Việt Nam, cái tên D.O.A nhanh chóng trở thành từ khóa “hot” trên hàng loạt kênh truyền thông và các fanpage, diễn đàn game. Tranh thủ hiệu ứng mạnh mẽ của game thủ, tựa game này lập tức tung ra trang landing độc đáo. Đồng thời, game cũng ấn định ra mắt vào lúc 10:00 ngày mai 20/05 cùng với nhiều quà tặng giftcode “khủng”. Điều khiến rất nhiều game thủ cảm thấy tò mò, chính là thông điệp “Game Dota chiến thuật ảo diệu” ngay chính giữa landing vừa giới thiệu của trò chơi. Bên cạnh là hình ảnh các tướng “bay” ra từ 2 chiếc smartphone chạy Android và iOS như một kiểu ám chỉ 2 phiên bản của trò chơi. Vậy thực sự thì “chiến thuật ảo diệu” là gì? Liệu D.O.A có thuyết phục được nhiều game thủ “khó tính” hâm mộ Dota hay không? Câu trả lời chắc chắn sẽ được chính các game thủ kiểm chứng vào ngày mai, khi tựa game chiến thuật về đề tài Dota được mong chờ nhất tháng 5 chính thức ra mắt vào lúc 10:00 ngày 20/05/2015. Hiện tại, có thể thấy được sự ngóng chờ của cộng đồng game thủ là rất lớn trên fanpage, đặc biệt là các nữ game thủ hâm mộ Dota. Ngay bây giờ, các game thủ đã có thể tải về trước game chiến thuật “ảo diệu” D.O.A tại ĐÂY Thông tin game Dota sẽ được liên tục cập nhật tại chuyên mục game mobile. Lăng Phong14-05-2015Nhà phát triển Dota Truyền Kỳ bị kiện ra tòa


10-05-2015 Hey! Dota đổi tên, chuẩn bị ra mắt trong tháng 5


08-05-2015Tựa game MOBA đòi lật đổ LOL và DOTA chính thức xuất chiến


07-05-2015Hướng dẫn Dota Truyền Kỳ: Akasha - Nữ quỷ vương quyến rũ

Theo *******