ME Corp đã có phát ngôn chính thức về quảng cáo phản cảm có dính líu đến sản phẩm Mộng Giang Hồ do công ty phát hành.


Như tin đã đưa, thời gian gần đây độc giả của InfoGame liên tục phản ánh về cho chúng tôi việc bị làm phiền bởi quảng cáo khó chịu liên quan đến Mộng Giang Hồ. Để độc giả có cái nhìn hai chiều về sự việc, chúng tôi đã liên hệ với nhà phát hành ME Corp để tìm kiếm câu trả lời thỏa đáng cho sự vụ này. Dưới đây là nguyên văn phần trả lời của nhà phát hành: Câu 1: ME Corp có bình luận gì về những quảng cáo phản cảm này? Có hay không sự liên quan đến sản phẩm Mộng Giang Hồ của công ty? Nếu có, biện pháp xử lý là gì? Hiện việc quảng cáo cho Mộng Giang Hồ được chúng tôi hợp tác với các đối tác bên ngoài thực hiện. Các đối tác này có thể liên kết với nhiều đơn vị khác. Việc xuất hiện 1 banner quảng cáo và truy tìm do ai làm, là của đối tác hay đối thủ cạnh tranh cũng cần nhiều thời gian hơn. Tuy nhiên các quảng cáo này chỉ đơn thuần là kiếm thêm install ban đầu còn giữ chân người chơi phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm,chất lượng chăm sóc game thủ của NPH như thế nào để game thủ có thể gắn bó với game. Câu 2: Nếu không có sự liên quan, ME Corp sẽ dùng những biện pháp gì để ngăn chặn tình trạng này tái diễn, tạo ra hình ảnh xấu đối với thương hiệu của công ty?

Chúng tôi sẽ tiến hành rà soát kĩ lại các đối tác thực hiện quảng cáo, nếu phát hiện đơn vị nào thực hiện các quảng cáo này sẽ lập tức chấm dứt và phạt vi phạm hợp đồng. Trong trường hợp khả năng các quảng cáo là do đối thủ thực hiện với mục tiêu cạnh tranh không lành mạnh, chúng tôi sẽ liên hệ và khiếu kiện với facebook và google để có các phương án xử lý dứt điểm vấn đề này. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/05/09/1_game-mobile_phan-hoi-cua-me-corp-ve-quang-cao-phan-cam-dinh-liu-den-mong-giang-ho_212414.jpg?w=680[/IMG] Một trong những quảng cáo dính dáng đến Mộng Giang Hồ gây khó chịu cho người dùng

Câu 3: Mộng Giang Hồ là sản phẩm được đặt kỳ vọng rất lớn của công ty. Cho đến nay, sau hơn nửa tháng ra mắt, liệu sản phẩm này đã đạt được thành công như công ty mong đợi hay chưa?

Nhìn chung mới ra mắt nhưng có thể thấy Mộng Giang Hồ đạt được kết quả khá khả quan. Trò chơi liên tục lọt top đầu ứng dụng hot trên App Store, Google Play và Window Phone. Số lượng người chơi tham gia game ngày càng đông nên trung bình mỗi ngày ra một máy chủ mới. Đây là cả một nỗ lực và phấn đấu của toàn team nhằm mang đến một sản phẩm chất lượng cùng phong cách phục vụ, chăm sóc game thủ . Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến cộng đồng game thủ đã quan tâm và ủng hộ trò chơi. Chính sự ủng hộ của các bạn là động lực đề ban điều hành game ngày một nỗ lực phục vụ cồng đồng tốt hơn.

Câu 4: ME Corp đã có những kế hoạch gì đặc sắc trong tương lai cho Mộng Giang Hồ như tuyển đại sứ, tổ chức offline?

Để đáp lại tình cảm cộng đồng dành cho Mộng Giang Hồ , ban điều hành game sẽ tiếp tục làm vệc với đối tác để cập nhật những tính năng mới cho game. Chúng tôi cũng đang lên kế hoạch triển khai các hoạt động cộng đồng online, offline, giải đấu để phục vụ game thủ. Dự kiến sắp đến chúng tôi sẽ mời thêm một số người nổi tiếng làm đại sứ quảng bá thương hiệu cho Mộng Giang Hồ . Thông tin game sẽ liên tục được cập nhật tại chuyên mục: game mobile Hữu Phong06-05-2015Xuất hiện quảng cáo phản cảm dính dáng đến Mộng Giang Hồ


30-04-2015Mộng Giang Hồ và những con số trong mơ


21-04-2015[Trải nghiệm] Mộng Giang Hồ - Mang cả bảo trì vào thế giới võ hiệp


28-03-2015 MECorp hé lộ dàn hot girl có thể làm đại sứ Mộng Giang Hồ


27-03-2015 gMO Mộng Giang Hồ cập bến Việt Nam với mức giá khủng?

Theo *******