Game thủ đã có thể tải game Star Wars: Force Collection trên các của hàng ứng dụng để trải nghiệm contra trong khoảng thời gian hạn chế.


Game thủ đã có thể tải game Star Wars: Force Collection trên các của hàng ứng dụng để trải nghiệm Contra trong khoảng thời gian hạn chế. Nếu bạn từng có một tuổi thơ dữ dội với Contra, và hào hứng với những yếu tố giả tưởng thú vị mà cuộc chiến giữa các vị sao (Star Wars) mang đến thì tại sao không chơi thử Star Wars: Force Collection. Chắc rằng bạn sẽ thích thú với trò chơi này khi nó sở hữu một mini game mới có lối chơi gần giống như tựa game Contra huyền thoại của hãng Konami.
Trailer game Star Wars: Force Collection Star Wars: Force Collection được “nhào nặn” bởi Konami, thể loại đấu thẻ bài (card battler). Tuy nhiên, khi tham gia mini game, người chơi sẽ vào vai người khổng lồ đầy lông – Chewbacca, sử dụng vũ khí hiện đại đẩy lùi bọn Stormtrooper. Mini game này có lối chiến đấu nhịp độ nhanh thường thấy trong các dòng game Arcade kinh điển. Có bốn chế độ chơi, đưa bạn từ khu rừng rậm Endor đến những khu căn cứ bí mật, độ khó của mỗi màn sẽ làm người chơi "điên đầu". [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/04/24/1_game-mobile_choi-contra-phien-ban-star-wars_165240.jpg?w=680[/IMG] Bên cạnh đó, người chơi còn có cơ hội thu thập hơn 400 thẻ bài (bao gồm cả: Darth Vader và Luke Skywalker ) rơi ra từ những trận đấu để bổ sung thêm thực lực cho phe của mình. Mỗi thẻ sẽ có một kỹ năng riêng biệt, kể cả phạm vi tấn công, lượng sát thương gây ra cũng mang lại khác nhau. Tùy vào phong cách chơi của mỗi người mà cần có sự chọn lựa cho phù hợp. [IMG]http://statis.*******/images/upload/2015/04/24/2_game-mobile_choi-contra-phien-ban-star-wars_165241.jpg?w=680[/IMG] Người chơi chỉ cần làm theo các hướng dẫn trong game Star Wars: Force Collection sẽ nhanh chóng làm quen, tiếp cận với lối chơi. Tham gia những trận đấu với máy hoặc so tài với người chơi khác sẽ nhận được phần thưởng bất ngờ. Được biết thêm, trong những bản cập mới Star Wars: Force Collection sẽ bổ sung thêm nhiều loại thẻ đặc biệt, và một tàu khu trục Supper Star đồ sộ. Hiện tại, Star Wars: Force Collection đã có hai phiên bản hỗ trợ miễn phí cho các thiết bị di động chạy trên hệ điều hành Android và iOS. Nếu yêu thích mini game này, ngay bây giờ người chơi đã có thể tải game và trải nghiệm trực tiếp tại địa chi bên dưới. Tải game: Android, iOS Lưu ý: đây chỉ là một mini game tích hợp trong bản update của Star Wars: Force Collection. Bản chất của trò chơi này vẫn là một game thẻ bài và nhà phát triển có thể loại bỏ mini game bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước. Tin game mới nhất sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục: GAME MOBILE. Diệp Vũ24-04-2015[Trải nghiệm] Chúa Nhẫn 3D - Đồ họa bắt mắt, tính năng phong phú


24-04-2015Phần 2 của game Heroes and Castle sắp ra mắt game thủ Việt


23-04-2015Game ăn theo Marvel Future Fight ra mắt game thủ Việt cuối tháng này


01-10-2014Trải nghiệm Contract Wars - Webgame bắn súng đồ họa "khủng" nên thử

Theo *******