Trải nghiệm nhanh tựa game mobile Power Rangers Dash đến từ Hàn Quốc.


Trải nghiệm nhanh tựa game mobile Power Rangers Dash đến từ Hàn Quốc. Power Rangers Dash là một tựa game mobile thú vị thuộc thể loại chạy vô tận, được phát triển bởi hãng Movegames. Game đã có hai phiên bản hỗ trợ chạy trên nền tảng iOS và Android. Ngay bây giờ, hãy cùng ******* trải nghiệm Power Rangers Dash xem có điểm gì nổi bật.
Trên thực tế, thể loại game chạy vô tận (Endless runner) khá phổ biến tại Thị trường game nước ngoài. Ngay sau cơn sốt Temple Run kéo theo đó là hàng tá game mới chạy vô tận mọc lên như nấm sau mưa, thu hút sự tham gia của đông đảo người chơi. Với những thay đổi trong tạo hình, lối chơi hấp dẫn, “gã hậu bối” Power Rangers Dash hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ.
Nhà phát triển Movegames đã khai thác hình ảnh 5 anh em siêu nhân vào trò chơi mới, thay cho cốt truyện game tiên hiệp, kiếm hiệp, sử thi, thần thoại...đã quá quen thuộc. Về cơ bản, 5 anh em siêu nhân đã quá nổi tiếng gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người, chính vì thế tựa game hay Power Rangers Dash sẽ dễ dàng tiếp cận nhiều bộ phận game thủ. Mở đầu, khi tham gia game người chơi sẽ bắt đầu với 3 anh em siêu nhân Black Ranger, Green Ranger và Blue Ranger. Siêu nhân đen sử dụng súng có khả năng phá hủy chướng ngại vật từ xa. Siêu nhân xanh và siêu nhân lam sử dụng kiếm làm vũ khí, tấn công cận chiến sát thương lớn. Trò chơi còn có sự xuất hiện của rất nhiều siêu nhân khác trong bộ sưu tập, người chơi có thể mở hộp trên cửa hàng may mắn sẽ nhận được.
Game còn có yếu tố hành động, trong đó người chơi phải điều khiển cùng lúc 3 siêu nhân nhân trên đường chạy, phá hủy các chướng ngại vật xuất hiện, nhảy qua các hố sâu, tiêu diệt những con quái, thu thập càng nhiều G-coin, và S-coin càng tốt. G-coin và S-coin là hai đơn vị tiền tệ chính trong Power Rangers Dash sử dụng để mua các vật dụng, mở hộp may mắn. Ngoài ra, game thủ cũng có thể nạp tiền để mua các vật phẩm có giá trị hơn.
Lối chơi của Power Rangers Dash dễ tiếp cận, nhưng không dễ thuần thục. Trong mỗi màn độ khó sẽ khác nhau, tùy vào số lượng chướng ngại vật xuất hiện. Khi chạm phải vật cản siêu nhân sẽ bị về thành dưỡng sức đợi hồi sinh bằng cách hợp thể đại siêu nhân. Đại siêu nhân có sức công phá rất mạnh và phá hủy mọi thứ trên đường đi mà không bị bất kỳ tổn thương nào.
Ngoài ra, trong Power Rangers Dash siêu nhân có thể lên cấp và tăng sát thương gây ra từ vũ khí. Theo đó, hệ thống ngọc hỗ trợ đồ sộ tăng đáng kể thuộc tính cơ bản. Người chơi có thể thu thập chúng từ việc mở hộp quà ngẫu nhiên trên cửa hàng. Các tính năng xếp hạng, chia sẻ thành tích lên mạng xã hội, xếp đội hình siêu nhân hoàn chỉnh theo một bộ ví dụ như: 5 anh em siêu nhân Gao, Mystic Force (Siêu Nhân Kỵ Mã)... Về giao diện và đồ họa, màn hình chính thiết kế gọn gàng, các icon được sắp xếp thông minh không chiếm quá nhiều diện tích màn hình. Trong chiến đấu, D-pad ảo thay bằng phím nhảy lên cao, góc phải tích hợp phím kỹ năng. Đồ họa trong game chưa thật sự nổi bật, tạo hình nhân vật khá dễ nhìn, màu sắc tương phản tốt, bản đồ phong phú mở ra nhiều cuộc hành trình mới cho game thủ trải nghiệm. Nhìn chung, Power Rangers Dash là một game mobile thể loại chạy vô tận thú vị, khai thác hình ảnh 5 anh em siêu nhân quen thuộc. Gameplay dễ tiếp cận, mang tính Giải trí cao, và có xu hướng hành động trong trận chiến không đơn thuần là “chạy”. Đồ họa chưa thật sự ấn tượng nhưng cũng đáp ứng được nhu cầu cơ bản về mặt thẩm mỹ. Tải game: Android | iOS Một số hình ảnh trong gamePower Range rs Dash: Mọi thông tin game mới nhất về Power Rangers Dash sẽ được cập nhật tại chuyên mục: GAME MOBILE. Diệp Vũ14-04-2015[Trải nghiệm] Spirit Lords - Đồ họa đẹp, gameplay tùy biến cao


14-04-2015[Trải nghiệm] Tiên Kiếm - Nét chấm phá mới cho game di động


14-04-2015Phiên bản mới của Naruto Đại Chiến có gì hot?

Theo *******