Đây nhìn chung là một tựa game phiêu lưu đơn giản, bạn sẽ được điều khiển nhân vật PewDiePie để giải cứu các sinh vật biển trên hành trình phiêu lưu.


Đây nhìn chung là một tựa game phiêu lưu đơn giản, bạn sẽ được điều khiển nhân vật PewDiePie để giải cứu các sinh vật biển trên hành trình phiêu lưu.
Nếu bạn thường xuyên theo dõi các Video cùng chơi trên Yotube, chắc hẳn cái tên PewDiePie đã không còn quá xa lạ gì nữa, với cách dẫn truyện cũng như phong cách chơi hết sức hài hước, anh đã biến những tựa game kinh dị hay Indie trở nên gần gũi hơn bao giờ hết. Không những thế, anh chàng này còn nổi tiếng trên toàn thế giới, thu về hàng tỷ đồng mỗi năm chỉ nhờ vào thực hiện các video game trên đây. Với sức nóng như vậy, anh luôn là tâm điểm được nhiều nhà phát triển nhắm đến nhất, nhất là với các nhà phát triển game indie. Để có thể đưa được sản phẩm nhỏ của mình đi xa hơn, cần phải có một người dẫn dắt nó và khiến nó trở nên nổi bật hơn, và PewDiePie là cái tên không thể tốt hơn được nữa. Đúng như dự đoán, mới đây anh cũng công bố tựa game đầu tay của mình kết hợp cùng đội ngũ Outerminds thực hiện với cái tên PewDiePie: Legend of the Brofis. Đây nhìn chung là một tựa game phiêu lưu đơn giản, bạn sẽ được điều khiển nhân vật PewDiePie cùng hai chú chó của mình để giải cứu các sinh vật biển, vượt qua các chướng ngại vật khó nhằn trong game thông qua từng cấp độ. Ngoài ra, sẽ còn có một số nhân vật cũng như vật thưởng khác sẽ lần lượt được mở ra khi bạn hoàn thành nhiệm vụ. <iframe allowfullscreen="" frameborder="0" height="175" src="//www.youtube.com/embed/v1DL3T-TGfA"></iframe> Nhiều thông tin hơn sẽ được anh tiết lộ thông qua các Video tiếp theo. Hiện PewDiePie: Legend of the Brofis chỉ được nhắm tới nền tảng Android và iOS. Riêng PC hay các nền tảng khác có thể sẽ được cập nhật sớm trong thời gian sau này. Thông tin game sẽ được InfoGame liên tục cập nhật tại chuyên mục Game Mobile. Đinh Kiên13-04-2015[Trải nghiệm] All My Gods, xây dựng thành phố cổ cùng các vị thần


13-04-2015Đã có thể chơi Final Fantasy XIII trên mobile


16-03-2015Phỏng vấn Ân Connorino - PewDiePie 18 tuổi phiên bản “Tinh tế”


03-02-2015PewDiePie công kích Nintendo vì kế hoạch “chia tiền YouTube”


25-01-2015Chàng trai 25 tuổi thu nhập 83 tỷ đồng mỗi năm từ việc chơi game

Theo *******

View more random threads: