Nguồn tin thân cận từ giới R&D chia sẻ với ******* , webgame này đang được rao bán về Việt Nam với mức giá khoảng 1,2 tỷ VNĐ.

Kiếm Hiệp Phục Ma Lục là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG lấy bối cảnh cuộc chiến giữa tà chính thần và ma hồn loạn chốn nhân gian. Được phát triển bởi Zhiwan Hàng Châu, tựa game này sở hữu đồ họa khá tương đồng với các sản phẩm của hãng này như Tiên Thế hay Linh Kiếm.

Chính vì vậy, khi tham gia vào game, người chơi sẽ gặp lại nhiều chi tiết quen thuộc. Nhất là hệ thống phi hành pháp khí, dù đa dạng về chủng loại nhưng vẫn ảnh hưởng khá nhiều về ngoại hình bởi những webgame đi trước. Về hệ thống nhân vật, tựa game này mang đến cho người chơi 5 lựa chọn, bao gồm: Kiếm Thánh, Nguyệt Hồ, Tửu Tiên, Thần Linh và U hồn. Sự đa dạng về hệ thống nghề nghiệp cho phép Game thủ tùy chọn theo sở thích với những đặc trưng riêng biệt của từng môn phái.

Đúng với tên gọi Kiếm Hiệp Phục Ma Lục, game là sự kết hợp của nội dung cốt truyện mang hơi hướng kiếm hiệp xen lẫn huyền ảo. Hệ thống nhiệm vụ chính tuyến được phân thành nhiều chương với độ khó khác nhau. Người chơi sẽ phải hoàn thành bước đầu để tiếp tục thực hiện các cấp độ sau. Cũng giống như hàng loạt webgame hiện có, tính năng tự động đánh và truyền tống đến điểm chỉ định hỗ trợ khá hữu hiệu quá trình luyện cấp của người chơi.

Về mặt kỹ năng, các kỹ năng chủ động có thể học được khi đạt yêu cầu về cấp độ. Sau đó người chơi có thể lĩnh ngộ các tuyệt học từ bí kíp và từng bước nâng cấp để nhận được kỹ năng nghề nghiệp. Hiệu ứng kỹ năng trong tựa game này khá đơn giản, không có sự hoa mỹ cần thiết. Tuy nhiên, chính điều đó sẽ mang lại cảm nhận chân thực hơn trong các trận đấu.

Hệ thống chân nguyên cũng là một điểm đáng chú ý trong Kiếm Hiệp Phục Ma Lục, người chơi có thể nhận được điểm chân nguyên bằng nhiều cách như hoàn thành nhiệm vụ, hoạt động hay phó bản ... mỗi khi cường hóa kỹ năng hay thăng cấp trang bị sẽ tiêu tốn một lượng điểm chân nguyên nhất định. Chính vì vậy, bên cạnh chú trọng việc luyện cấp, người chơi cũng cần phân bổ thời gian hợp lý cho các hoạt động sự kiện.


Dù sở hữu 4 phó bản chức năng và 2 quan ải với nhiều độ khó khác nhau, xong người chơi vẫn gặp khá nhiều khó khăn trong việc luyện cấp, nhất là ở những cấp độ về sau. Ngoài ra, game thủ cũng có thể lựa chọn tham gia hàng loạt hoạt động sự kiện định kỳ được diễn ra hàng ngày để cân đối lượng kinh nghiệm thu được như Sư Đồ, Phu Thê, Trận Doanh, Đấu Trường...
Điệp LưuTheo *******

View more random threads: