Đây hứa hẹn sẽ là một nước cờ thành công của ESTSoft khi Steam vốn luôn là một miền đất lành cho những tựa Game online free-to-play như Cabal bởi hệ thống người dùng đông đảo của mình.

Được mở cửa máy chủ quốc tế từ năm 2008, trong khi những sản phẩm cùng thời khác đều đã sớm "lụi tàn" thì Cabal Online vẫn giữ được sức sống bền bỉ khi sở hữu lượng người chơi ổn định dàn trải khắp các server. Chính vì vậy, mặc dù đã ra mắt sản phẩm tiếp theo của dòng game là Cabal 2 nhưng nhà phát hành ESTSoft hiện vẫn đang tiếp tục có những động thái cho thấy sự quan tâm của mình đối với "đứa con" lâu năm này.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/08/52_C17umbgjYd_cabalonline.jpg?w=680[/IMG]
Mới đây, ESTSoft đã chính thức hé lộ với giới truyền thông về việc đem Cabal Online đến với cổng game Steam vào cuối tháng này. Đây hứa hẹn sẽ là một nước cờ thành công của ESTSoft khi Steam vốn luôn là một miền đất lành cho những tựa game online free-to-play bởi hệ thống người dùng đông đảo của mình.

Được biết, lần cập bến Steam này của Cabal sẽ mang theo đầy đủ những bản cập nhật, sửa lỗi trước đó, đồng thời những người chơi trên cổng game này sẽ được cung cấp hàng loạt phù hiệu để sưu tập mỗi khi hoàn thành những thành tựu trong game.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/08/52_6kcOIntx5E_cabalonline1.jpg?w=680[/IMG]
Đối với đại đa số Game thủ Việt Nam, Cabal chắc hẳn không còn là cái tên quá xa lạ nữa. Ngay từ lần đầu tiên ra mắt năm 2007, Cabal Online đã gây nên một cơn địa chấn với cộng đồng game thủ sinh sống tại mảnh đất hình chữ S. Đồ họa đẹp, lối chơi đột phá cùng vô vàn những tính năng hấp dẫn khác đã biến Cabal trở thành một cụm từ phổ biến khắp các hàng net lúc bấy giờ.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/08/52_LQAKtBL1Vr_cabalonline2.jpg?w=680[/IMG]
Sức hút của Cabal Online lúc đó lớn đến nỗi lúc mới bắt đầu test thử nghiệm, nhà phát hành Asiasoft tung ra một lượng code rất hạn chế, sức hút của game cộng thêm sự khan hiếm về code đã khiến nhiều game thủ bỏ ra từ 50.000 đến 200.000 VND để mua một đoạn mã code để thử nghiệm game.
Hy vọng với lần xuất hiện này trên Steam, game thủ Việt sẽ có cơ hội được tái ngộ với tựa game gắn liền với một miền ký ức tuổi thơ với những trận càn quét Forgotten Temple, những chuyến chu du trải dài khắp từ sa mạc cho đến lâu đài băng tuyết lạnh giá Frozen Tower of Undead,...
Mọi thông tin game mới nhất về ngày ra mắt chính thức của Cabal trên Steam sẽ được chúng tôi liên tục truyền tải đến quý độc giả trong những bài viết tiếp theo tại ******* .
Đức TùngTheo *******