Bản cập nhật mừng xuân của 3Q Củ Hành ẩn chứa rất nhiều bất ngờ thú vị. Đặc biệt với sự bổ sung 2 pháp sư thiên về công kích tầm xa và 2 skin mới vi diệu, chiến trường 3Q Củ Hành những ngày đầu năm đang trở nên vô cùng sôi động. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những vị tướng này.

Tôn Hoàn – Mỹ Hầu Vương
Mỹ Hầu Vương chính là con khỉ năm xưa đối đầu cùng Ngộ Không trong 81 kiếp nạn, ít ai ngờ được đó lại chính là hậu duệ của Ngộ Không. Nhờ tu luyện tà thuật nghìn năng mà Tôn Hoàn sớm lĩnh ngộ được 72 phép thần thông biến hoá, sau này cũng theo con đường thiện lương của Phật, phò trợ Đường Tăng mà được Phật Tổ ban tặng danh xưng Đấu Chiến Thánh Phật.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/06/64_cuhanh-1.jpg?w=680[/IMG]
Tôn Hoàn tên tự là Thúc Vũ, thuộc nhánh tông thất và cũng là tướng lĩnh nhà Đông Ngô. Lợi dụng thời khắc linh khí cầm tinh năm Bính Thân hội tú đã dùng phép thần thông biến hoá và trùng sinh thành Thạch Hầu. Chiếm được sức mạnh kinh thiên động địa của hậu duệ Tôn Ngộ Không, Tôn Hoàn trở về Hoa Quả Sơn xưng danh Mỹ Hầu Vương. Từ đó xông pha nơi chiến trường 3Q Củ Hành vang danh thiên hạ.
Quách Gia
Quách Gia tự Phụng Hiếu, là mưu sĩ Tào Tháo tin yêu nhất, là ngôi sao tướng số duy nhất vạn thế bất diệt. Thiên hạ đồn đại tài trí Quách Gia còn vượt trội hơn so với Gia Cát Lượng. Tuy nhiên người tài lại yểu mệnh, Quách Gia mất sớm khiến Tào Tháo vô cùng đau lòng. Tới mức sau khi thất bại trong trận Xích Bích, Tào Tháo đã ngửa lên trời mà than: “Nếu còn Phụng Hiếu, ta đâu đến nỗi này”. Cũng vì không còn Quách Gia nên “Long Trung kế sách” của Gia Cát Lượng mới hoàn thành, tạo thành thế chân vạc, thiên hạ từ đó chia 3 cho Tào – Thục – Ngô.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/06/64_cuhanh-2.jpg?w=680[/IMG]
Vốn là hiền sĩ tinh thông tướng số, vạn vật, Quách Gia khi đó tuy đã chết nhưng nhờ vào linh khí bao năm tích tụ mà sau đó được tái sinh vào Ma Tộc. Trong 3Q Củ Hành, Quách Gia là pháp sư sở trường tấn công tầm xa, thiên về hệ Thuỷ, chuyên dùng linh khí hoá tụ thành băng vừa bảo hộ quân sĩ, vừa tấn công kẻ địch. Tương truyền Quách Gia tay cầm Thất Tinh Mệnh Trượng, thân mặc Áo Lưu Ly Tinh, kẻ địch tiến lại 100 bước sẽ bị yêu khí cực hàn đóng băng.
3Q*Tư Mã Chiêu
3Q*Tư Mã Chiêu được sinh ra từ sức mạnh của ma thần Ứng Long, là oán linh gửi mình trong thân xác của Tư Mã Chiêu. Năm xưa Tư Mã Chiêu được sinh ra trong gia đình quyền quý, cha và anh trai đều là trọng thần thời Nguỵ nên sớm thăng tiến trên quan trường. Sau này cũng chính y là người đã góp công tiêu diệt Thục Hán, đồng thời giết luôn thiên tử, ép họ Tào phong mình làm Tấn Vương.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/06/64_cuhanh-3.jpg?w=680[/IMG]
Trong 3Q Củ Hành, oán linh của ma thần sinh ra 3Q*Tư Mã Chiêu thiên biến quỷ dị, so với thời còn sống sức mạnh và sự tàn độc tăng lên vài lần, khiến thần tộc và nhân tộc đều kinh sợ. Y sở trường triệu hồi quái thú, đặc biệt trợ thủ đắc lực là đàn Minh Hạt đông đúc và rất khó chịu. 3Q*Tư Mã Chiêu không phải tướng thiên về combat nhưng lại vô cùng đáng sợ trong các chiến thuật push lẻ nhờ đàn Minh Hạt có mức sát thương lên tới 150HP/con. Với lối đánh “ỷ đông hiếp yếu” như thế, 3Q*Tư Mã Chiêu sẽ khiến đối Phương phải đau đầu tìm cách bảo toàn nhà cửa của mình. Tuy nhiên là một tướng “mạnh về cuối trận”, 3Q*Tư Mã Chiêu phải có những lựa chọn tăng skill, chọn trang bị chuẩn xác mới có thể đẩy sức mạnh của y lên “đỉnh”.
Thần Tượng Âm Nhạc – Trương Oanh Oanh
Bản cập nhật mới nhất của 3Q Củ Hành cũng giới thiệu tới người chơi 2 skin vi diệu mới với Thần tượng âm nhạc Trương Oanh Oanh và Mỹ Hầu Vương – Tôn Hoàn. Trương Oanh Oanh là con gái của Trương Phi, cô khá nóng tính, bốc đồng và có nhiều nét tương đồng với người cha của mình. Sau nhiều năm chinh chiến tại đấu trường 3Q Củ Hành 3D với những chiến tích vang dội, Trương Oanh Oanh đột nhiên bặt vô âm tín. Không ai biết vì sao cô biến mất, chỉ biết có người từng nói đã gặp được thanh “Xà Chủng Đại Đao” gãy đôi tại một nơi thâm sơn cùng cốc.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/06/64_cuhanh-4.jpg?w=680[/IMG]
Nhiều hư tin được truyền đi khắp các chiến trường khi đó, người nói cô đã mất tích, kẻ thì đặt điều bảo cô đầu quân cho đội binh khác,... Cứ thế các thông tin lan đi mà không ai biết rõ sự thật, cho đến một ngày bất ngờ từ trong rừng sâu, nơi người ta nhìn thấy “Xà Chủng Đại Đao” lần cuối, xuất hiện một khúc nhạc ma mị. Âm thanh phát ra từ chiếc đàn của một cô gái có ngoại hình giống hệt Trương Oanh Oanh đã mất tích từ lâu.
Không ai biết đó có phải Trương Oanh Oanh thật hay không. Chỉ biết rằng cầm khúc do cô gái đó đàn có thể khiến người ta mất hết lý trí, đầu óc choáng váng, mắt mờ tai đau, mất hết nhân tính mà tự quay ra loạn đả. Sau cùng, những kẻ không may có mặt ngày hôm đó đều đã chết, số ít nếu may mắn sống sót thì bị tuyệt khẩu, mù loà, trở nên điên dại. Thiên hạ sau đó đều tôn xưng nữ ma nhân thần bí, không chính không tà, hành hiệp theo ý mình đó là “Thần Tượng Âm Nhạc”.
Lăng PhongTheo *******