Need for Speed: Most Wanted (2012) là tựa game tiếp theo được tặng miễn phí trong chương trình On the House của EA.

Bạn đã có dự định làm gì vào những ngày đầu năm mới này hay chưa? Nếu chưa, hãy nhanh tay vào cửa hàng trực tuyến Origin.com của EA để nhận ngay game bản quyền miễn phí Need for Speed: Most Wanted. Đây là một phần trong chương trình tặng game bản quyền miễn phí được EA thực hiện... tùy hứng để quảng bá các sản phẩm "cây nhà lá vườn".
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/08/54_origin-free-game.jpg?w=680[/IMG]
Với những ai chưa biết Origin.com là gì, bạn hãy vào trang chủ (link ở trên) đăng ký một tài khoản và thêm (add) game vào thư viện của mình. Ngay lập tức, bạn sẽ nhận được game bản quyền miễn phí suốt đời trên tài khoản đó mà có thể tải về máy bất cứ lúc nào, bất cứ đâu.
Với Need for Speed: Most Wanted bản quyền miễn phí, bạn sẽ được thưởng thức những vòng đua multiplayer nghẹt thở cân não cùng các bạn bè trên khắp thế giới. Tuy nhiên, dù game miễn phí hoàn toàn nhưng các gói DLC (gói nội dung tải về) nhằm làm đẹp, độ xe hoành tráng hơn lại không miễn phí mà được bán với mức giá dao động từ 3.99 USD đến 34.99 USD.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/08/54_nhanh-chan-lay-need-for-speed-most-wanted-ban-quyen-mien-phi-(1).jpg?w=680[/IMG]
Những tựa game trước kia từng được EA tặng miễn phí trong chương trình On the House bao gồm: Dragon Age: Origins, Dead Space, Plants vs Zombies và gần đây nhất là Jade Empire. Không chớp nhoáng giống như Steam, khuyến mại của Origin thường kéo dài trong nhiều ngày nên Game thủ có thể thong thả tải về game bất kì lúc nào mình muốn, dù vậy để chắc ăn bạn nên truy cập vào Origin ngay từ bây giờ nếu như không muốn bỏ qua cơ hội sở hữu huyền thoại Need for Speed: Most Wanted vĩnh viễn mà chẳng phải chi bất kì xu nào.

Need for Speed: Most Wanted ra mắt năm 2012 trong vai trò phiên bản thứ 19 của series đua xe dài hơi do EA phát hành. Mang tên gọi trùng với phiên bản huyền thoại 2005 thế nhưng Need for Speed: Most Wanted 2012 lại không hề giới thiệu tính năng độ xe và gameplay chịu nhiều ảnh hưởng từ Burnout, một điều khó tránh khỏi khi trước giai đoạn chuyển sang thiết kế Need for Speed cho EA, Criterion đã có thời gian dài gắn bó cùng Burnout. Điều này khiến cho trò chơi không gặt hái được nhiều thành công. Bù lại, điểm mạnh của game là sở hữu số lượng các mẫu xe đa dạng cùng nền đồ họa rất đẹp mắt nhờ có engine Frostbite 3.
Nguyên NguyênTheo *******