Electronic Arts vừa cho mở cổng đăng ký đợt thử nghiệm Closed Beta sắp tới của Mirror's Edge Catalyst, trên các hệ máy PS4, Xbox One, và PC, kèm theo một đoạn trailer mới giới thiệu thêm về phần cốt truyện. game dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 24/5 năm nay.

Kết hợp cùng việc bắt đầu cho đăng ký tham gia giai đoạn thử nghiệm beta của Mirror's Edge: Catalyst, mới đây hãng phát hành EA cũng tung ra một đoạn trailer mới dành cho tựa game hành động thế giới mở đang được nhiều người trông đợi này với nội dung tập trung vào cốt truyện của trò chơi.
Lấy bối cảnh trước những sự kiện xảy ra trong phiên bản đầu tiên ra mắt năm 2008, Mirror's Edge: Catalyst sẽ kể về quá trình hình thành tính cách của nữ nhân vật Faith Connors. Qua trailer phía dưới, người xem có thể thấy sự xuất hiện của Faith cùng một số "Runner" khác có cùng chung chí hướng, đó là chống lại ách thống trị của tên độc tài Gabriel Kruger - kẻ đứng đầu tập đoàn nắm mọi quyền lực trong thành phố. Mời các bạn cùng theo dõi phía dưới.


Mirror's Edge Catalyst Story Trailer I Am Faith.
Ngoài đồ họa cải tiến rõ rệt so với Mirror's Edge, hãng phát triển DICE hứa hẹn Catalyst sẽ bổ sung thêm nhiều yếu tố hấp dẫn hơn trong gameplay của trò chơi, ví dụ như bản đồ được thiết kế hoàn toàn liền mạch không có màn hình chờ và Game thủ không còn bị bó buộc phải đi theo một lộ trình nhất định nữa. Điều này giúp cho người chơi có thể thỏa sức thực hiện những pha parkour điên rồ nhất trên các tòa nhà chọc trời mà không hề gặp phải bất kì sự gián đoạn nào.

Thực tế cốt truyện chưa bao giờ là yếu tố làm nên thành công cho Mirror's Edge, vì thế đoạn trailer mang đậm chất "drama" như phim hành động Hollywood kì này cũng khiến cho nhiều người cảm thấy nghi ngờ về chất lượng gameplay của Mirror's Edge: Catalyst. Dù vậy qua những gì mà trò chơi đã thể hiện về mảng này tại các sự kiện game lớn năm trước, các fan hâm mộ xem ra chưa có gì đáng phải lo ngại.
Mirror's Edge: Catalyst dự tính sẽ phát hành vào ngày 24/5 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC. Để đăng ký tham gia thử nghiệm trò chơi, các bạn có thể truy cập trang chủ của game bằng cách click vào TẠI ĐÂY .
Nguyên NguyênTheo *******