Square Enix và Io Interactive vừa phát hành đoạn trailer mới, giới thiệu thêm về phiên bản Hitman sắp ra mắt trong năm nay.

Không giới thiệu bất kì hình ảnh mới nào về trò chơi, đoạn clip lần này mang phong cách khá trừu tượng khi đề cập đến bối cảnh của game - một thế giới xoay quanh những vụ ám sát bí mật mà đứng đằng sau là nhiều thế lực lớn với tiềm lực tài chính khổng lồ. Mời các bạn cùng theo dõi bên dưới.


Theo các thông tin đã tiết lộ từ trước, giai đoạn thử nghiệm beta của Hitman sẽ bắt đầu diễn lần lượt từ ngày 12/2 trên PS4 và 19/2 đối với PC. Nếu muốn tham gia, các Game thủ cần phải đặt trước Hitman ngay từ lúc này trên PlayStation Store hoặc Steam. Hitman dự tính sẽ phát hành chính thức vào ngày 11/3 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC. Người chơi có hai lựa chọn, hoặc mua game đầy đủ với giá 60 USD hoặc bản mang tên gọi "Intro Pack" giá 30 USD chỉ chứa 6 nhiệm vụ đầu tiên và có thể nâng cấp thêm lên bản full sau này khi bỏ ra thêm 30 USD.
Một điểm đáng lưu ý là khi vừa ra mắt, Hitman chỉ bao gồm một màn chơi giới thiệu (Prologue) cùng các nhiệm vụ nằm trong thành phố Paris, Pháp trong khi phần nội dung còn lại sẽ lần lượt được phát hành miễn phí xuyên suốt năm 2016 theo dạng chia thành từng tập nhỏ, tương tự như Life is Strange hay The Walking Dead, bao gồm các địa điểm: Sapienza/Ý, Marrakesh/Morocco, Thái Lan, Mỹ và Nhật Bản.

Mục đích của việc này theo hãng phát triển IO Interactive cho biết đó là để trải nghiệm game được đa dạng hơn, đồng thời họ cũng không cần phải gấp rút đẩy nhanh tiến độ phát triển dẫn đến vấn đề sụt giảm về chất lượng. Được biết các phần chơi diễn ra ở hai địa điểm Sapienza, Italy và Marrakesh, Morocco sẽ lần lượt ra mắt vào tháng 4, 5 sau đó, mong rằng đến thời điểm ấy phần mở đầu của Hitman vẫn đủ sức giữ chân người chơi.
Hitman sẽ được phát hành dưới dạng digital để tải về, với phiên bản đĩa sẽ có mặt vào cuối năm 2016, sau khi các phần nội dung trong game đã được phát hành hết. Phiên bản digital đầy đủ sẽ có giá $59.99, hoặc người chơi có thể chọn mua phần mở đầu cùng nhiệm vụ đặt tại Paris với phiên bản Intro Pack, giá $14.99. Các khu vực và nhiệm vụ sau này có thể được mua thêm với giá $9.99 mỗi phần, hoặc có thể mua hết tất cả với mức giá $49.99.
Đợt thử nghiệm beta dành cho phiên bản PS4 và PC của Hitman sẽ được bắt đầu lần lượt vào ngày 12/2 và 19/2 năm nay. Nếu đặt hàng trước phiên bản Intro Pack hoặc phiên bản đầy đủ của game thì người chơi sẽ được quyền tham gia vào đợt thử nghiệm beta sắp tới.
Nguyên NguyênTheo *******