Sau một số rò rỉ về những hình ảnh, những tấm screenshots trong trò chơi thì có vẻ như tựa game về 4 chàng ninja rùa từ nhà phát hành Activision lại đang hứng chịu thêm một đợt rò rỉ khác.

Thời điểm này, một đoạn trailer của game đã dường như bị phát tán lên trang web của Xbox và bạn có thể xem nó thông qua kênh YouTube phía dưới đây.


Platinum Games đã đăng một dòng tweet sớm ngày hôm nay rằng “ Việc rò rỉ chính thức” sẽ đến vào ngày 26 tháng 1. Trang web chính thức của trò chơi này hiện đang đăng một Video YouTube mà sẽ không được phát cho đến ngay hôm nay. Cho dù video bị rò rỉ và video chính thức có cùng một video hay không, đó là một chuỗi dài các lần rò rỉ mà Mutants in Manhattan đã phải chịu.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/01/26/62_u2xEq2HZre_teenagemutantninjaturtlesmutantsinma nhattan.jpg?w=680[/IMG]
Đoạn trailer mở đầu bằng những hình ảnh của thành phố xinh đẹp Manhattan với bài tường thuật của nhân vật phản diện chính, Shredder. Có vẻ như nó sẽ kể về câu chuyện khi mà tổ chức tội phạm Foot Clan lần đầu tiên tấn công vào thành phố New York. Đoạn trailer sau đó tiết lộ cái nhìn đầu tiên của những người hùng ninja khi họ hành động, chiến đấu. Một số nhân vật phản diện khác cũng được công bố bao gồm Bebop, Rocksteady và cá mập Cyborg Armaggon.

[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/01/26/62_htx4hj8K1g_tmntmutantsinmanhattanachievements.j pg?w=680[/IMG]
Theo trailer bị rò rỉ này, Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutants in Manhattan sẽ phát hành vào mùa hè năm nay trên hệ máy PlayStation , PlayStation 3, Xbox 360, Xbox One và PC.
Mutants in Manhattan đã trải qua nhiều lần rò rỉ trước khi đến với lần hiện tại. Đầu tiên, tựa game bị rò rỉ bởi bảng phân loại tại Úc. Sau đó, nhà phát triển Platinum Games đã đưa những achievements của trò chơi lên một trang web theo dõi. Cuối cùng, một số ảnh chụp màn hình đã bị tiết lộ trước khi công bố khoảng 10 ngày.
Đình KiênTheo *******