Hiện tại, tựa game này đã chính thức giới thiệu phiên bản Beta dành cho những Game thủ may mắn được lựa chọn tham gia trải nghiệm.

Nhà sản xuất Hi-Rez Studios, được biết đến với game MOBA nổi danh SMITE, đã chính thức mở cửa thử nghiệm giới hạn tựa game bắn súng vui nhộn mang tên Paladins. Từ những hình ảnh được công bố trước đó có thể thấy Paladins là một game bắn súng theo đội tương tự thể thức MOBA – dòng game điển hình của hãng này.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/16/56_5Xas7IteZr_1.jpg?w=680[/IMG]
Để tham gia vào đợt thử nghiệm này, game thủ cần phải có mã kích hoạt được lựa chọn random hoặc sử dụng gói Founder's Pack có mức giá 16 USD và 20 USD (khoảng 450 nghìn VNĐ). Hiện tại, Paladins mới chỉ giới thiệu 7 hero và hầu hết đều là tướng sở hữu các kỹ năng có khoảng cách xa và các kỹ năng này phụ thuộc vào lựa chọn card ban đầu. Bước vào trận đấu, game thủ sẽ được lựa chọn hiệu ứng card cho tướng của mình, có 3 card để tùy chọn theo cấp độ. Mỗi tài khoản may mắn được lựa chọn sẽ nhận được 2 mã kích hoạt để tham gia vào đợt test giới hạn này. Chính vì vậy, cơ hội khám phá sẽ mở rộng hơn đối với nhiều người chơi.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/16/56_QN2jm9KYIv_8.jpg?w=680[/IMG]
Nếu sở hữu Founder's Pack, người chơi có thể mở ngay 20 hero card cùng pet cưỡi ngay khi tham gia game thay vì phải dành thời gian tích lũy điểm số để chế tạo. Bên cạnh trang bị vũ khí mặc định theo nhân vật, người chơi còn có thể sử dụng thú cưỡi để di chuyển nhanh đến các điểm trên bản đồ. Thú cưỡi có thể triệu hồi khá nhanh, đây cũng là phương tiện để người chơi có thể nhanh chóng thoát khỏi giao tranh trong những tình thế cấp bách.

[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/16/56_UeXIGPyBQQ_5.jpg?w=680[/IMG]
Thay vì triệu hồi creep như nhiều tựa game MOBA hiện nay, trong Paladins, sẽ xuất hiện các phương tiện như tank, đại pháo để phá hủy công trình cứ điểm phe địch. Trách nhiệm của người chơi phải bảo vệ chúng và hạ gục mọi chướng ngại trên đường đi. Hiện tại, tựa game này đã chính thức giới thiệu phiên bản Beta dành cho những game thủ may mắn được lựa chọn tham gia trải nghiệm.
Điệp LưuTheo *******