Paragon có khá nhiều nét tương đồng với hai sản phẩm cùng thể loại là League of Legends và dota 2 với cơ chế chiến đấu đậm chất MOBA với việc chia bản đồ làm ba lane Top, Mid và Bot với đầy đủ quái rừng, trụ hay minions (creep).

[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/16/52_WbwMAX6IA2_paragon.jpg?w=680[/IMG]
Vào ngày lễ tình nhân Valentine vừa qua, hãng Epic Games đã chính thức đem sản phẩm mới nhất của mình thuộc thể loại game MOBA là Paragon lên hệ máy console next gen PS4 với phiên bản thử nghiệm có giới hạn. Được biết, các Game thủ quan tâm đến sản phẩm này trên hệ máy PC cũng sẽ không phải chờ đợi quá lâu nữa khi đại diện của Epic Games đã xác nhận phiên bản trên hệ máy này sẽ được tung ra trong thời gian tới.

Dưới đây là một đoạn Video ngắn giới thiệu về gameplay của Paragon được Epic Games đăng tải trên trang chủ mới đây:


Về tổng thể, Paragon có khá nhiều nét tương đồng với hai sản phẩm cùng thể loại là League of Legends và dota 2 với cơ chế chiến đấu đậm chất MOBA với việc chia bản đồ làm ba lane Top, Mid và Bot với đầy đủ quái rừng, trụ hay minions (creep).
Dẫu vậy, Paragon vẫn giữ cho mình những nét riêng được nhà sản xuất hứa hẹn rằng "sẽ đem lại những trải nghiệm mới lạ và độc đáo chưa từng có trong thể thức MOBA thường thấy trước đó.". Tất nhiên, đó chỉ là những chia sẻ ban đầu từ nhà sản xuất và vẫn chưa có thông tin cụ thể hay hình ảnh thực tế được công bố. Bên cạnh việc lựa chọn nhân vật khởi đầu để tham gia chiến đấu, người chơi có thể thu thập thêm các wild card với những kỹ năng tương ứng khá đa dạng.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/16/52_E5UQQTy1km_paragon1.jpg?w=680[/IMG]
Được phát triển dựa trên nền tảng Công nghệ đồ họa Unreal Engine 4, Paragon hứa hẹn sẽ đem đến cho Game thủ những trận chiến MOBA đầy màu sắc với những khung hình chân thực, ấn tượng.


Ở thời điểm hiện tại, mới chỉ có 5 hero được giới thiệu, đó là: TwinBlast, Steel, Sparrow, Dekker và Grux. Mỗi hero sẽ được trang bị 4 kỹ năng và các loại vũ khí khác nhau với hiệu ứng tùy chọn như tăng crit, tăng dame hay tốc độ hồi máu, mana.
Trang chủ game: LINK
Mọi thông tin game mới nhất về làng game thế giới sẽ được chúng tôi liên tục truyền tải đến quý độc giả trong những bài viết tiếp theo tại ******* .
Đức TùngTheo *******