Với cốt truyện Naruto hấp dẫn, webgame này mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới lạ từ thể loại MMORPG.

Webgame nhập vai Cuồng Phong Naruto có tên gốc Tật Phong Anh Hùng do công ty Tianjin sản xuất và phát triển sẽ chính thức ra mắt làng game Việt vào 10h00 ngày 25/2 tới đây. Tựa game này hiện đang “gây bão” tại quê nhà khi khai mở được hơn 190 server ngay tại cổng game chính của công ty mà không bao gồm các cổng game khác.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/19/56_7CiayLb8uP_7.jpg?w=680[/IMG]
Trong trò chơi, Game thủ sẽ được vào vai chàng ninja trẻ Naruto, trải qua quá trình tập luyện gian khổ, đấu tranh với các thế lực khác nhau, từng bước vươn tới đỉnh cao trong thế giới Ninja thông qua một loạt các phụ bản và nhiều trận chiến gay cấn, khốc liệt.Thuộc thể loại game nhập vai với số lượng ninja vô cùng phong phú do đó phong cách PK trong game là cực kỳ đa dạng.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/19/56_vSd19wf7dZ_9.jpg?w=680[/IMG]
Mỗi Ninja đều có những bộ kỹ năng độc đáo riêng. Kết hợp linh hoạt sẽ tạo được những chuỗi kỹ năng vô cùng mạnh mẽ. Người chơi có thể tự mình chiêu mộ các Ninja khác nhau và tùy ý thay đổi Ninja ngay lập tức. Bên cạnh đó, người chơi có thể sở hữu thiên phú triệu hồi chi thuật, nếu học được bạn có thể triệu hội Vua rắn Manda, Cóc đại Gamabunta và cả những Uế thổ chuyển sinh như Uchiha Madara, Hokage các đời hỗ trợ bạn trong các trận chiến sinh tử.

Cuồng Phong Naruto sở hữu nền đồ họa 2,5D dựa theo bộ truyện trang nổi tiếng Naruto. Game sở hữu nền đồ họa khá dễ nhìn, bối cảnh được thực hiện bám sát gần như 100% nguyên tác Manga. Các skill ấn tượng từ các nhân vật trong bộ truyện Naruto đều được tái hiện mượt mà kèm theo nhiều hiệu ứng đẹp mắt trong Cuồng Phong Naruto.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/19/56_Ppt69VD6J5_2.jpg?w=680[/IMG]
Game thủ cũng không xa lạ với Chiến trường Tống Kim ở Võ Lâm, cũng như những trận chiến thủ và phá trụ của đối phương ở game LOL. Với Cuồng Phong Naruto game thủ cũng được trải nghiệm cảm giác đó tại chiến trường liên server, khi tất cả người chơi vừa phải thủ bản doanh của mình và cũng phải đi tấn công bản doanh của đối phương để dành được chiến thắng cuối cùng cho Quốc gia.
Điệp LưuTheo *******