Hôm nay 19/1, tựa game thay đổi lịch sử Thịnh Thế Tam Quốc đã mở cửa Teaser , đồng thời công bố ngày ra mắt Game thủ Việt.

Ngay từ khi công bố thông tin về Thịnh Thế Tam Quốc, người chơi Việt đã rất háo hức về viễn cảnh có thể đóng vai anh hùng tạo dựng thời thế, thay đổi cục diện của tam đại thế lực Ngụy – Thục – Ngô. Theo đúng tinh thần của trò chơi, chính mỗi game thủ sẽ góp phần viết nên thế cục tranh bá giữa ba thế lực. Bỏ qua mọi yếu tố trói buộc về lịch sử, tất cả đều trong tay người chơi.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/19/56_Is4dUirjkM_teaser_thinh_the_tam_quoc_dam_chat_h ung_ca.jpg?w=680[/IMG]
Không để người chơi chờ đợi lâu, Thịnh Thế Tam Quốc đã giới thiệu trang Teaser của mình. Bên cạnh đó, Thịnh Thế Tam Quốc cũng đã công bố lộ trình ra mắt game. Phiên bản thử nghiệm sẽ ra mắt vào ngày 22/2 này để người chơi có dịp tung hoành ngang dọc.

Thịnh Thế Tam Quốc là tựa webgame nhập vai, lấy bối cảnh theo bộ truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa quen thuộc. Tuy khởi đầu, người chơi sẽ tìm thấy sự thân quen với bối cảnh, cốt truyện và nhân vật, nhưng tất cả sẽ thay đổi tùy vào những quyết định của game thủ trong suốt trò chơi. Cốt truyện Tam Quốc quen thuộc, nhưng trò chơi cho phép game thủ thay đổi bằng chính những quyết định của mình, và cục diện tam đại thế lực rồi sẽ ra sao, có lẽ không ai lường trước được.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/19/56_QFh3VQY4Ue_tttq_mot_tam_quoc_dac_sac.jpg?w=680[/IMG]
Thịnh Thế Tam Quốc sẽ khai xuân làng game Việt từ đầu tuần sau, với nhiều tính năng hấp dẫn giúp người chơi có dịp thỏa sức tung hoành trên chiến trường hoành tráng và sống lại cảm giác chiến trận. Thế cục Tam Quốc, thay vì chỉ bám theo một cốt truyện nhất định, lần này sẽ do người chơi tự định đoạt. Vì vậy, sẽ có muôn ngàn kịch bản hấp dẫn khác nhau có thể diễn ra, hứa hẹn đem đến một Tam Quốc đặc sắc và vô cùng khó đoán.
Trang Teaser: http://tt3q.360game.vn/intro/tt3q/landing/loan-the-sinh-thoi/countdown.html
Trang Fanpage: https://www.facebook.com/tt3q.360game.vnTheo *******