Tựa game lai giữa MOBA và bắn súng này sẽ chính thức ra mắt trên PC và PS4 vào cuối năm nay.Vào ngày lễ tình nhân Valentine vừa qua, hãng Epic Games đã chính thức đem sản phẩm mới nhất của mình thuộc thể loại game MOBA là Paragon lên hệ máy console next gen PS4 với phiên bản thử nghiệm có giới hạn. Hiện tại, đã có 13 heroe được giới thiệu và hãng phát triển cũng hé lộ về tính năng thẻ bài độc đáo để người chơi tìm hiểu.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/19/56_tpM8FCnBMI_1.jpg?w=680[/IMG]
Khi nghĩ đến dòng game thẻ bài, nhiều người sẽ chắc mẩm rằng đây là kiểu game pay-to-win. Thế nhưng với Paragon thì khác, sẽ không có item shop trong game để nâng cấp hệ thống thẻ bài này trong suốt trận đấu. Người chơi chỉ được tùy chọn chủng loại card ở giai đoạn khởi tạo và sau đó sử dụng Card XP (điểm số tích lũy từ việc hạ gục đối thủ) để mở khóa các chỉ số ẩn cho các thẻ bài này.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/19/56_EXIcJdiMlK_2.jpg?w=680[/IMG]
Đây hứa hẹn sẽ là một điểm đột phá trong gameplay của Paragon mà nhà sản xuất mong muốn sẽ đem lại trải nghiệm mới cho người chơi. Tất nhiên, đây cũng không hẳn là điều mới mẻ bởi hệ thống thẻ bài cũng từng xuất hiện ở một tựa game MOBA khác là Paladins. Mặc dù khác nhau về chức năng và hiệu quả mang lại, đây vẫn là điều khá mới mẻ với những tựa game MOBA vốn đã định hình về lối chơi.

[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/19/56_3IPs9EJyMr_3.jpg?w=680[/IMG]
Về tổng thể, Paragon có khá nhiều nét tương đồng với hai sản phẩm cùng thể loại là League of Legends và dota 2 với cơ chế chiến đấu đậm chất MOBA với việc chia bản đồ làm ba lane Top, Mid và Bot với đầy đủ quái rừng, trụ hay minions (creep). Dẫu vậy, Paragon vẫn giữ cho mình những nét riêng được nhà sản xuất hứa hẹn rằng " sẽ đem lại những trải nghiệm mới lạ và độc đáo chưa từng có trong thể thức MOBA thường thấy trước đó ".
Điệp LưuTheo *******

View more random threads: