Phiên bản Closed Beta của Echo of Soul tại Thị trường Đông Nam Á sẽ khởi động vào ngày 23/2 tới đây bởi PlayOne Asia.

Kể từ khi tiến hành Open Beta vào ngày 11/09/2013 tại Hàn Quốc, Echo of Soul (EOS) đã trở thành một trong những tựa game hot nhất hiện nay. Với những thành tích đáng nế, tựa game này dần phá vỡ sự độc quyền của NCsoft và vươn lên dẫn đầu trong làng game hàn quốc trong những năm vừa qua.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/19/56_eaby6J3ntb_3.jpg?w=680[/IMG]
Là một tựa Game online nhập vai được phát triển bởi Nvius - studio từng phát triển bom tấn MMORPG LineAge 2, Echo of Soul đã tiếp bước những người đàn anh như Lineage 2 hay Blade & Soul đổ bộ đến những thị trường game màu mỡ hơn như Trung Quốc (ChangYou), Bắc Mỹ & Châu Âu (Aeria Games) và gặt hái được những thành công nhất định tại "những miền đất mới" này.
Như ******* đã đưa tin trước đó, tựa game này chuẩn bị đổ bộ tại thị trường khu vực. Bẵng đi một thời gian, ngày hôm nay, lộ trình phát hành của Eos đã chính thức được hé lộ. Theo đó, phiên bản Closed Beta của Echo of Soul sẽ khởi động vào ngày 23/2 tới đây bởi PlayOne Asia - Nhà phát hành được biết đến với sản phẩm BlackShot tại khu vực Đông Nam Á. Được biết, Singapore và Malaysia sẽ là điểm dừng chân tới đây của bom tấn một thời này.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/19/56_9WdUnxfggI_1.jpg?w=680[/IMG]
Tham gia vào thế giới game, người chơi sẽ được nhập vai vào một trong 5 lớp nhân vật: Warrior - một chiến binh sở hữu sức mạnh khủng khiếp, Archer - mối nguy hiểm không thể lường trước, Rogue - một sát thủ đơn độc, Guardian - chàng hộ vệ sở hữu nhiều kỹ năng đặc biệt và Sorceress -một bậc thầy trong việc điều khiển những nguyên tố tự nhiên.

Sau đó, Echo of Soul sẽ đưa người chơi tới một thế giới hùng vĩ bao la với những cảnh đẹp ngoạn mục. Kết hợp với đó là sự đầu tư nghiêm túc trong từng chi tiết đồ họa, âm thanh ấn tượng, tạo nên những nét độc đáo rất riêng của tựa game này. Ngoài ra, EOS còn cung cấp cho Game thủ 60 hầm ngục chơi đơn và chơi nhóm, một số màn chơi PvP cân não và hơn 1600 nhiệm vụ đa dạng.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/19/56_gU8MJmXTnP_2.jpg?w=680[/IMG]
Điểm nhấn lớn nhất của EOS là hệ thống phụ bản đa dạng, người chơi có thể lựa chọn nhiều loại phụ bản khác nhau. Dù là game thuần đi phụ bản, nhưng EOS không hề có lớp nhân vật Healer với khả năng hồi máu, người chơi cần phải sử dụng sách phép để làm điều này. Từ đó khiến cho sự ỷ lại trong game hoàn toàn biến mất.
Điệp LưuTheo *******