Đây là cơ hội để Game thủ Việt có thể khám phá tựa game này nếu đã bỏ lỡ đợt thử nghiệm trước đó.

Thông báo mới nhất tại trang chủ bất ngờ hé lộ Supernova sẽ trở lại vào ngày hôm nay với phiên bản thử nghiệm cuối tuần. Cụ thể, người chơi sẽ được khám phá những tính năng mới nhất được hiệu chỉnh từ phản hồi của người chơi trong 3 ngày. Máy chủ test sẽ đóng vào cuối ngày thứ 2 để chuẩn bị cho đợt ra mắt chính thức trong thời gian tới.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/19/56_hXEiX4HqOQ_4.jpg?w=680[/IMG]
Không giống nhiều game moba lấy bối cảnh thần thoại hay ma thuật, trong Supernova, những chiến binh của tương lai sẽ là những nhân vật chủ đạo tham gia vào những trận chiến đầy hấp dẫn trong game. Thêm vào đó, để tạo ra sự khác biệt, ngay cả những nhân vật máy, những chiến binh mà chúng ta thường gọi là "creep" cũng có được cho mình riêng một cây kỹ năng cho phép người chơi nâng cấp, tạo ra lợi thế trên mỗi lane.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/19/56_H7jbYdKRvs_2.jpg?w=680[/IMG]
Thoạt nhìn, về bản đồ trong Supernova, nhiều người có thể liên tưởng đến Mode chơi moba nổi tiêng DDay trong WarCraft trước kia, khi hình dáng bản đồ gần như y hệt. Tuy nhiên, trong Supernova, vị trí các gờ núi đã được bỏ đi và thay bằng "rừng", nơi người chơi có thể tiêu diệt các bãi quái vật trung lập để lấy kinh nghiệm và tiền vàng. Creep với đa dạng chủng loại, từ bộ binh cho đến không quân vẫn xuất hiện, tạo ra sức ép đến quân đoàn của đối phương.

[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/19/56_DeLDmzl4eq_3.jpg?w=680[/IMG]
Tuy nhiên điều mới lạ ở đây là, bạn cùng đồng đội có thể tự do lựa chọn đơn vị lính mà mình muốn đưa vào chiến trường, cũng như thời điểm thả lính. Chính điều này tạo ra sự khác biệt giữa Supernova với rất nhiều game MOBA khác trên Thị trường hiện nay. Trong Supernova, người hâm mộ dòng RTS (chiến thuật thời gian thực) và MOBA sẽ có cơ hội được thưởng thức sự pha trộn của 2 thể loại này. Nếu bạn là một người đang tìm kiếm một game MOBA mới mẻ hơn, đặc biệt hơn và mang nhiều thử thách hơn thì Supernova sẽ là mục tiêu mới nhất cho bạn.
Điệp LưuTheo *******

View more random threads: