“Mấy chục nghìn Game thủ chơi trong 11 năm qua, đóng bao tiền cho VNG từ 1 công ty nhỏ đã thành 1 tập đoàn, vậy mà không bằng 1 cá nhân đóng góp chút ít và mới chơi lại được 1 thời gian”.

Như iGN đã đưa tin từ bài viết trước, sự việc cộng đồng game thủ VLTK: Công Thành Chiến tố cáo NPH VNG về việc thao túng cho một tài khoản Vip chuyển lậu server đang ngày càng trở nên căng thẳng và khiến cho giới game thủ vô cùng bức xúc.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/25/51_3xg3Ujq31x_nvdzomphamkhichuachuyenbanacc.jpg?w= 680[/IMG]
Trước sự việc này, iGN đã nhanh chóng liên hệ trước tiếp với bộ phận quản lý của NPH VNG. Qua đó, câu trả lời được phía NPH VNG đưa ra như sau: “Đây là trường hợp bên BĐH VLTK CTC hỗ trợ đặc biệt dành cho tài khoản này vì chủ tài khoản là game thủ VIP Louis Vuitton, anh này đã có nhiều đóng góp và cống hiến cho VLTK cũng như cộng đồng trong những năm qua. Tài khoản này được tiến hành chuyển từ sv CTC 3 về CTC 17 vào chiều ngày ngày thứ 2 (22/02/2016)” .

Ngay sau khi nhận được câu trả lời từ phía NPH VNG, iGN đã có cuộc đối thoại trực tiếp với vị game thủ đã gửi đơn tố cáo. Và chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, những lời phản hồi từ phía NPH VNG đã nhanh chóng trở thành tâm điểm phẫn nộ và chỉ trích tới từ cộng đồng game thủ.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/25/51_KYsnTVvPDZ_vlkt1.jpg?w=680[/IMG]
Dưới đây là nguyên văn nỗi niềm bức xúc của một vị game thủ (giấu tên) muốn gửi tới NPH VNG: “ Trả lời như vậy sao được mấy chục nghìn game thủ chơi trong 11 năm qua, đóng bao tiền cho VNG từ 1 công ty nhỏ trở thành 1 tập đoàn, vậy mà không bằng 1 cá nhân đóng góp chút ít và mới chơi lại được 1 thời gian ”.
Tiếp nối sự phẫn nộ, nhiều game thủ đã đưa ra quyết định rao bán toàn bộ acc đang chơi. Đây được xem là một động thái nhằm tẩy chay VNG được game thủ đưa ra. Ngay lập tức, động thái này nhanh chóng được cộng đồng game thủ hưởng ứng.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/25/51_dYjRJnQ9fg_vlkt2.jpg?w=680[/IMG]
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/25/51_UFrCYxyqv4_vlkt3.jpg?w=680[/IMG]
(Hàng loạt ý kiến bức xúc từ cộng đồng game thủ)

Hiện nay, sự việc này vẫn đang iGN tiếp tục tìm hiểu và sẽ truyền tải đến quý độc giả trong các bài viết tiếp theo tại *******
Quách NhưTheo *******