Cùng tìm hiểu bí quyết tăng cấp qua chia sẻ của Game thủ Top 1 cấp độ trong phiên bản Alpha Test của webgame này.

Ở những cấp độ ban đầu, việc thực hiện chuỗi nhiệm vụ chính tuyến nhận được một lượng kinh nghiệm khá lớn. Tuy nhiên, ở phiên bản Alpha Test qua quá trình trải nghiệm sơ bộ, chuỗi nhiệm vụ sẽ dừng ở cấp độ 71 và người chơi cần phải treo máy cũng như tham gia các hoạt động sự kiện để nhận được kinh nghiệm tăng cấp.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/24/56_Fs9pxvOsYe_tttqtesttopg.jpg?w=680[/IMG]
Lượng kinh nghiệm nhận được từ hoạt động Biên Cảnh hay Thí Luyện hàng ngày cũng giúp nhân vật của bạn tăng cấp nhanh chóng. Đương nhiên, số lượt tham gia là giới hạn, tương tự vậy, hoạt động nhận được nhiều exp nhất là vận tiêu, hãy chú ý kết hợp vận tiên gia tộc cùng tính năng cược tiêu để nhận bổ sung. Với lựa chọn cược bằng kim cương, chuyến tiêu của bạn đem lại gấp 4 đến 5 lần kinh nghiệm tối đa. Chú ý làm mới tiêu vàng để nhận điểm lớn nhất, bên cạnh đó, vận tiêu sau khoảng 45 phút từ thời điểm quốc vương kêu gọi sẽ nhận gấp đôi điểm kinh nghiệm.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/24/56_amqheEo97X_chartttq.jpg?w=680[/IMG]
Ải Nhất Kỵ Đương Thiên cũng sẽ mang tới lượng kinh nghiệm lớn, dạng phụ bản đơn này yêu cầu khắt khe về lực chiến nhân vật để có thể vượt qua. Càng ở cấp độ cao, số lượt ải sẽ mở rộng và lượng điểm nhận được sẽ nhiều hơn. Ngoài kinh nghiệm bổ sung ở những lượt đầu, ngọc exp cũng sẽ giúp nhân vật tăng cấp nhanh chóng. Lưu ý rằng tựa game này giới hạn số lượt sử dụng ngọc nên hãy dùng vào những thời điểm cần tăng cấp nhanh chóng trong ngày.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/24/56_qnhrP9eF5Z_11.jpg?w=680[/IMG]
Cầu Nguyện cũng sẽ mang lại lượng kinh nghiệm lớn, số lượng và điểm bổ sung tỷ lệ thuận với cấp Vip nên tính năng này dành cho những người chơi đầu tư là chủ yếu. Tất nhiên, nếu sử dụng hợp lý bạn vẫn có thể nhanh chóng đua top cấp độ với người chơi khác. Một bí mật ít người biết là chức năng hỗ trợ người chơi khác thực hiện nhiệm vụ, giống như treo thưởng ở nhiều tựa game khác, bạn hoặc người khác có thể hoàn thành nhiệm vụ này và cả 2 người cùng nhận phần thưởng.

Ngoài những tính năng và hoạt động kể trên, treo máy là cách nhanh chóng thăng cấp trong Thịnh Thế Tam Quốc. Bản đồ Cổ Mộ có đủ các cấp độ quái dành cho việc Auto. Lưu ý rằng chỉ những quái giới hạn trên dưới 3 cấp độ với mang lại điểm kinh nghiệm. Vì vậy, chú ý lựa chọn bãi luyện hợp lý và tổ đội cùng người chơi khác cũng là cách để nhận điểm exp nhanh hơn. Nếu bạn có thời gian, hãy lure quái lại rồi sử dụng kỹ năng AoE chủ động từ thần khí hoặc thú nuôi. Đây là cách để “vượt mặt” những đối thủ khác về exp.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/24/56_h4bHAUzhGX_12.jpg?w=680[/IMG]
Quan trọng nhất, bản đồ Cổ Mộ là nơi chế độ PK mở. Hãy nhớ sử dụng vật phẩm bảo hộ để ngăn sát thương từ người chơi khác, cộng với việc dùng Cổ Mộ lệnh tăng thời gian treo máy, bạn có hoàn toàn có thể Auto cả ngày tại đây để nhanh chóng vượt cấp. Thời gian treo máy sẽ mặc định reset lại vào cuối ngày nên chỉ dùng đủ Cổ Mộ lệnh cho thời gian trong ngày. Bên cạnh đó, Vũ Kiếm tại thành chính cũng sẽ mang lại kinh nghiệm nhưng số lượng không đáng kể, vì vậy nên ưu tiên treo máy tại Cổ Mộ.
Điệp LưuTheo *******