Với số lượng người chơi giảm đi nhanh chóng trong thời gian qua, đã khiến nhiều Game thủ cảm thấy chán nản mỗi khi tham gia VLTKII.
Mới đây, trên diễn đàn VLTKII một game thủ đã bày tỏ tâm trạng chán nản khi số lượng người chơi trong game đang ngày một vắng vẻ theo thời gian. Theo chia sẻ của vị game thủ, hiện nay rất nhiều server trong VLTKII đang gặp phải tình cảnh vắng vẻ khi số lượng người chơi tại mỗi server đều quá ít. Với tình cảnh này, sẽ khiến cho game thủ nhanh chóng cảm thấy chán nản mỗi khi tham gia.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/23/51_9TzXyhJYXd_volaam2.jpg?w=680[/IMG]
Chính vì thế, vị game thủ này đã bày tỏ quan điểm của mình ngay trên diễn đàn và gửi yêu câu tới chính NPH VNG. Dưới đây, iGN xin được trích dẫn nguyên văn những dòng tâm trạng của vị game thủ trên: “Hiện nay có rất nhiều server vắng tanh như chùa bà đanh. Là 1 game thủ có tâm nhưng không có huyết xin BĐH cho gộp những server ít người vào server đông đông tý cho anh em có thêm hưng phấn chơi Game. E chỉ xin VNG gộp SV Thiên Phụng với Phục Hổ vì bên Thiên Phụng vắng vẻ quá” .
Có thể thấy, tình trạng vắng vẻ trên nhiều server tại VLTKII đang gây ảnh hưởng rất nhiều đến cộng đồng game thủ. Hy vọng, trong thời gian tới NPH VNG sẽ nhanh chóng sửa chữa và tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho game thủ.

Mọi thông tin game về VLTKII sẽ liên tục được cập nhật và truyền tải đến quý độc giả trong các bài viết tiếp theo tại *******
Quách NhưTheo *******

View more random threads: