NPH ÔGames vừa chính thức thông báo họ sẽ phát hành tựa game này tại Thị trường Việt Nam vào ngày 11/03/2016 tới.OnePiece ZeZe (tên gốc: Hải Tặc Thế Giới) là một webgame 2D thuộc thể loại ARPG do Cherryonline phát triển theo dạng màn hình ngang. Với nội dung One Piece quen thuộc, câu chuyện về trái ác quỷ, truyền thuyết Tứ Hoàng hay Thất Vũ Hải một lần nữa được tái hiện trong tựa game này.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/24/56_cqYAz25gwQ_14.jpg?w=680[/IMG]
Tham gia vào game, người chơi sẽ được chọn 1 trong 3 class nhân vật là Kiếm Sĩ, Hoa Tiêu và Xạ Thủ. Mỗi lớp sẽ có hệ thống kỹ năng riêng biệt với vai trò khác nhau trong đội hình. Kiếm Sĩ là những tanker với sức phòng thủ cao. Hoa Tiêu sở hữu các kỹ năng quần thể với lực sát thương lớn, trong khi đó, Xạ Thủ dù phòng ngự thấp nhưng lại có khả năng crit tối đa.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/24/56_lwOzYSiT16_5.jpg?w=680[/IMG]
Do lối chơi màn hình ngang nên cơ chế chiến đấu trong tựa game này thuộc dạng non-target, khi người chơi sử dụng kỹ năng từ phím tắt, hệ thống sẽ tự động khóa mục tiêu. Người chơi cũng có thể lựa chọn thay đổi mục tiêu bằng cách sử dụng phím tắt (`). Với hàng loạt tính năng và sự kiện hấp dẫn như Đấu trường, Công hội, Thâm hải mê cung, Quả viên, Hải Quân lai tập ... mang lại cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/24/56_6ycW8pHhlq_8.jpg?w=680[/IMG]
Các phụ bản trong game sẽ tiêu tốn một lượng điểm thể lực nhất định, người chơi có thể mua được hoặc nhận miễn phí hàng giờ. Việc tận dụng hợp lý điểm thể lực cho phép Game thủ tham gia hầu hết các phụ bản cũng như hoạt động định kỳ. Giống như hầu hết các webgame hiện có, Hải Tặc Thế Giới hỗ trợ tính năng tự động đánh quái và luyện cấp khá thuận tiện. Chức năng truyền tống tức thời đến địa điểm chỉ định cũng giúp tiết kiệm thời gian tối đa, đương nhiên, người chơi sẽ tiêu tốn phi hài hoặc sở hữu Vip để truyền tống miễn phí.

[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/24/56_lwOzYSiT16_5.jpg?w=680[/IMG]
Với đồ họa hổ trợ phân giải lên đến 1080 Pixel, theo đó bám sát nội dung game phong cách truyện tranh, được chăm chút để tạo nên một phong cách riêng, các kỹ năng hoành tráng và đầy sức mạnh, One Piece ZeZe là một trong những game đáng mong chờ nhất dành cho các fan của bộ truyện này.
Điệp LưuTheo *******

View more random threads: