Khi nhìn vào số lượng người chơi tham gia trong giai đoạn thử nghiệm, có thể thấy Tom Clancy's The Division hứa hẹn sẽ là một sản phẩm thành công của Ubisoft trong năm nay.

[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/24/52_NtHViJVax1_thedivision.jpg?w=680[/IMG]
Trong một thống kê mới đây được công bố bởi Ubisoft, được biết sản phẩm mới nhất phát triển dựa trên thương hiệu Tom Clancy của họ là Tom Clancy's The Division vào cuối tuần qua đã cán mốc 6,4 triệu người chơi trên cả ba hệ máy PC, Xbox One, và PS4. Qua đó, tựa game này đã vượt qua hàng loạt cái tên khác để trở thành sản phẩm thu hút được nhiều người chơi nhất trong giai đoạn thử nghiệm từ trước đến nay.

Game thủ Việt quan tâm và muốn trải nghiệm miễn phí Tom Clancy's The Division trong giai đoạn này có thể đăng ký và tải game về máy tại ĐÂY trước khi Ubisoft chính thức phát hành sản phẩm này vào ngày 8/3 sắp tới.


Được biết, trung bình người chơi đã dành đến gần 5 tiếng mỗi ngày, chính xác là 4 tiếng 52 phút để trải nghiệm Tom Clancy's The Division trong giai đoạn thử nghiệm này. Hơn một phần ba thời gian trong đó, đa số người chơi đã sử dụng để tham gia vào chiến trường PvP Dark Zone - một trong những tính năng cực kỳ hứa hẹn của game khi thu hút 2,5 triệu người tham gia kể từ khi ra mắt đến nay. Ngoài ra, hiện đã có hơn 63 triệu vật phẩm đã được người chơi khai thác thành công từ chiến trường này.
Đôi nét về trò chơi, được sản xuất bởi Ubisoft dưới thương hiệu Tom Clancy, Tom Clancy's The Division là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba mang nhiều yếu tố nhập vai – sinh tồn. Bối cảnh của game được đặt trong tương lai gần khi một dịch bệnh lây lan hủy hoại hoàn toàn xã hội.


Người chơi sẽ vào vai một thành viên của tổ chức Strategic Homeland Division với nhiệm vụ giúp bản thân cũng như nhóm của mình sinh tồn bằng mọi giá trong một thế giới hỗn loạn như nhiều game sinh tồn lấy bối cảnh hậu tận thế. Dù bị vướng vào nhiều vụ tranh cãi xoay quanh việc Tom Clancy's The Division đang bị hạ thấp chất lượng đồ họa, nhưng khi nhìn vào số lượng người chơi tham gia trong giai đoạn thử nghiệm, có thể thấy đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm thành công của Ubisoft trong năm nay.
Mọi thông tin game mới nhất về làng game thế giới sẽ được chúng tôi liên tục truyền tải đến quý độc giả trong những bài viết tiếp theo tại ******* .
Đức TùngTheo *******

View more random threads: