Vì quá đam mê với tựa game quản lý bóng đá S-Eleven, một nhóm Game thủ đã bất ngờ thành lập fanpage với mục đích đề xuất NPH game phát hành lại tựa game quản lý bóng đá này.

Mới đây trên mạng xã hội facebook, xuất hiện một fanpage “lạ” có tên “ Ủng hộ VinaGame phát hành Game Quản lý bóng đá ”. Theo iGN tìm hiểu, fanpage "lạ" được tạo ra từ một nhóm game thủ có tâm huyết với tựa game quản lý bóng đá S-Eleven. Được biết, hiện nay tựa game này đã đóng cửa một thời gian, nhưng với niềm đam mê cháy bỏng, nhóm game thủ mong muốn có một NPH sẽ hồi sinh S- eleven trong thời gian tới và NPH đó không ai khác chính là VNG.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/23/51_HKhBerANo4_seleven1.jpg?w=680[/IMG]
Dưới đây là nguyên văn lời yêu cầu của nhóm game thủ:
Chào VNgroup (VNG).
- Bài viết này để mình thay mặt rất nhiều game thủ ở Việt Nam để đề xuất bên VNG phát hành một game quản lý bóng đá.
- Game mình nhắc đến đó là S-Eleven (Tên khi phát hành tại Việt Nam) do công ty SGame mua lại và phát hành vào đầu năm 2015, game này tuy chưa hoạt động được 1 năm nhưng số lương game thủ rất đông và có rất nhiều người chơi tâm huyết. Vì lý do công ty SGame bị ngưng hoạt động nên game này cũng bị ngưng giữa đường.
- Game quản lý bóng đá này được phát hành khá phổ biến ở các nước. Các phiên bản nước ngoài như:
++ Phiên bản Hàn Quốc: fd.naver.com
++ Phiên bản châu Âu: united11.nexoneu.com
++ Phiên bản Trung Quốc: fd.sdo.com
- Hiện có rất nhiều game thủ chơi game này tại các phiên bản nước ngoài nhưng khá khó khăn do tốc độ mạng hay phải fake IP hay về vấn đề ngôn ngữ ...
** Mong VNG lắng nghe và khảo sát game này

Ngay khi fanpage lập ra, đã thu hút được khá nhiều ý kiến từ phía cộng đồng game thủ, đa số trong đó là đến từ những game thủ đã từng tham gia tựa game S-Eleven. Chỉ cần nhìn qua, có thể thấy rằng hầu hết game thủ đều ủng hộ ý kiến mong muốn NPH VNG sẽ phát hành tựa game S-Eleven trong thời gian tới.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/23/51_TjYSUPoEek_seleven.jpg?w=680[/IMG]
Nếu ai chưa biết, S-Eleven (hay còn gọi S11) là webgame thuộc thể loại quản lý bóng đá, phát triển bởi nhà phát NHN BlackPick (Hàn Quốc). Game đã chính thức mở cửa vào ngày 27/1/2015, dưới sự vận hành của Sgame. Ngay khi vừa ra mắt, tựa game quản lý bóng đá này đã thu hút đông đảo cộng đồng game thủ tham gia và trở thành một trong những tựa game quản lý bóng đá thành công nhất tại Thị trường Việt Nam thời điểm đó.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/23/51_YnKyTe18A3_seleven34473921428667812.jpg?w=680[/IMG]
Tuy nhiên vào ngày 10/9/2015, NPH Sgame đã bất ngờ dừng hoạt đồng và điều này cũng đồng nghĩa với việc tất cả các tựa game do NPH Sgame phát hành đều phải đóng cửa trong sự tiếc nuối của cộng đồng game thủ.
Mọi thông tin game sẽ liên tục được cập nhật và truyền tải đến quý độc giả trong các bài viết tiếp theo tại *******
Quách NhưTheo *******

View more random threads: