Trong series nổi tiếng trong làng game nhập vai, hay ác mộng bởi độ khó kinh hoàng mang tên Dark Souls, nhà phát triển tập trung cốt truyện khá nhiều vào chu kì của cái chết cũng như sự tái sinh khiến cho thật dễ dàng để lãng quên rằng đó cũng là một phần của câu chuyện.

Với phần thứ ba cũng là phần cuối cùng của dòng game siêu khó sắp ra mắt vào ngày 12 tháng 4 tới, From Software đã tung ra đoạn Video cuối cùng để giới thiệu tựa game, trong đó đem đến là nền tảng cốt truyện chính trong game nhằm chuẩn bị cho người chơi sẵn sàng bước vào thế giới đen tối của nó.


Đoạn trailer cinematic cuối cùng của Dark Souls 3
Tựa game được lấy bối cảnh trong vương quốc đen tối của Lothric, mà dường như đang được cung cấp sự sống bởi một cái gì đó gọi là Liên kết của Lửa (Link of Fire). Thiếu đi nó, vùng đất này từ từ bị mục rữa và trở thành một mảnh đất chết. Với nguy cơ Liên kết của Lửa bị đe dọa, những chúa tể của Cinder được triệu hồi lên từ nấm mồ của họ.
Những thủ lĩnh này cũng sẽ đóng vai trò là những con boss mà bạn sẽ giáp mặt trong suốt quá trình chơi, bao gồm cả Aldrick, Saint of the Deep, những kị sĩ từ quân đoàn thây ma của Farron và tên khổng lồ Yhorm the Giant. Cách duy nhất để khôi phục lại vinh quang và hoàng kim của vùng đất Lothric trước đây là đánh bại tất cả những chúa tể của Cinder.

Khác với trong đoạn video mở màn, bạn sẽ phải trò chuyện với các NPC khác nhau trong suốt hành trình ở Lothric để hiểu rõ câu chuyện một cách đầy đủ nhất, khám phá ra lí do vì sao vương quốc hưng thịnh này trở thành một nơi khủng khiếp tột cùng.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/09/62_wx1YZegGdt_uniladzzhe5lu8fzasb.jpg?w=680[/IMG]
Lần cuối cùng chúng ta có được những thông tin về phần thứ 3 của Dark Souls là từ tháng 12 vừa rồi, khi mà trò chơi đã trở thành tâm điểm của sự kiện PlayStation Experience của Sony. Ngoài một số phân cảnh gameplay được trình chiếu, nhà phát triển cũng đã công bố ngày phát hành chính thức của tựa game cũng như giới thiệu những phiên bản khác nhau của Dark Souls 3.
Với 59,99 $ bạn có thể mua được phiên bản Day One – bao gồm trò chơi, soundtrack và một quyển hướng dẫn từ trang web Prima Games. Phiên bản dành cho những nhà sưu tập cũng như fan ruột của Dark Souls sẽ ngốn 129,99 $ - bao gồm tất cả những gì trong phiên bản Day One cùng với hộp đựng game bằng kim loại chắc chắn, bản đồ của trò chơi (làm từ vải) và một bức tượng Red Knight cao khoảng 10 inch.
Đình KiênTheo *******