Dòng game chiến thuật vẫn có sức hấp dẫn nhất định với Game thủ Việt. Với sự xuất hiện của 2 tựa game cùng thể loại trong tháng 3 tới đây, cuộc chiến giành thị phần sẽ trở nên cam go hơn bao giờ hết.

Kế Mưu Online thuộc thể loại webgame RTS cung cấp cho người chơi vô số các loại binh chủng, quân đội, và các tướng lĩnh nổi tiếng thời Tam Quốc. Trò chơi xoay quanh bối cảnh Tam Quốc chiến trận hùng tráng đầy mưu lược. Như tin game đã đưa, Kế Mưu sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3 tới đây bởi NPH 2T.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/25/56_j2kyioGOYy_kemuu.jpg?w=680[/IMG]
Về gameplay, tựa game này kế thừa tinh hoa từ tựa game offline Three Kingdoms 12 lừng lẫy, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều thú vị cho người chơi, đặc biệt là các fan của dòng game chiến thuật điều binh khiển tướng lâu năm. Theo đó những trận chiến rực lửa cùng những mưu lược khiến game thủ phải suy nghĩ nát óc mới có thể qua ải sẽ càng khiến người chơi càng thêm gắn bó với trò chơi hơn.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/25/56_q3eEwG8GHh_dvbn.jpg?w=680[/IMG]
Cũng ấn định đến tay game thủ vào tháng 3, Đế Vương Bá Nghiệp lấy bối cảnh Trung Quốc thời loạn chiến. Thuộc dòng game chiến thuật Tranh Quyền Đoạt Vị đầy hấp dẫn cho những ai yêu thích game chiến thuật thuần PK, tựa game này có lối chơi ban đầu khá gần gũi với hầu hết các Game thủ hiện nay.

Tham gia người chơi sẽ được phiêu lưu khám phá các thời kỳ của lịch sử Trung Quốc như Thời Tam Quốc, Thời Nam Bắc Tống, Thời nhà Thanh... Mỗi thời kỳ sẽ được tái hiện lại bằng những ải khác nhau, có tướng trấn giữ buộc phải vượt qua để đi tiếp. Game thủ có thể tha hồ lựa chọn các anh hùng chiến quốc mà không giới hạn về triều đại hay thời gian ví như Triệu Tử Long thời Tam Quốc đứng chung chiến tuyến với Hoàng Phi Hổ hay Nhạc Phi thời Nam Bắc Tống.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/25/56_dxpTBFT5qo_dvbn1.jpg?w=680[/IMG]
Với sự xuất hiện của Kế Mưu và Đế Vương Bá Nghiệp, game thủ Việt có thêm nhiều lựa chọn trải nghiệm thú vị nhất là với những fan hâm mộ của dòng game chiến thuật. Bên cạnh nội dung quen thuộc, 2 tựa game kể trên hứa hẹn sẽ khiến cuộc chiến giành thị phần của dòng game này trở nên khốc liệt trong thời gian tới.
Điệp LưuTheo *******

View more random threads: