Trong The Culling sẽ không hề có khái niệm hồi sinh trong trận đấu giống như những tựa Game online đối kháng khác. Điều này cũng đồng nghĩa với việc khi tham gia vào The Culling, người chơi sẽ phải rất thận trọng với mỗi hành động của mình, tránh những hậu quả đáng tiếc, ảnh hưởng đến tính mạng.

Các fan của dòng phim kinh dị Nhật Bản chắc hẳn không còn quá xa lạ với cái tên Battle Royale - một bộ phim nổi tiếng được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Koushun Takami. Xuyên suốt bộ phim, thay vì những yếu tố kinh dị đến từ ma quỷ tâm linh, nhà làm phim đã khai thác triệt để hình tượng "con quỷ" ở trong mỗi con người khi tạo ra một bối cảnh giả tưởng, nơi đó chính phủ đã đưa ra một quyết định "thanh lọc" lại tầng lớp thanh niên của đất nước, cưỡng ép những học sinh trong cùng một lớp tham gia vào một cuộc chiến sinh tử trên đảo hoang.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/26/52_xmSzTQSqwj_battleroyale.jpg?w=680[/IMG]
Cũng từ đó, những bản ngã của con người khi đứng giữa ranh giới sống và chết đã dần hé lộ. Không còn những giờ phút vui đùa trên lớp học, không còn những bài kiểm tra, không còn cái thứ được gọi là tình bạn và niềm tin trong Battle Royale, tất cả đều đã bị nhấn chìm trong biển máu để tìm ra một người duy nhất sống sót.
Mới đây, một nhà sản xuất game tại Mỹ đã quyết định tạo ra một sản phẩm lấy cảm hứng từ Battle Royale được mang tên The Culling. Tại đây, 16 người chơi sẽ được hệ thống rải rác trong cùng 1 khu vực và tham gia vào một trận chiến sinh tử trong vòng vỏn vẹn 20 phút để tìm ra một người duy nhất sống sót.
Cũng giống như trong Battle Royale, người chơi sẽ được cung cấp rất nhiều loại vũ khí và trang bị đa dạng để giải quyết nhanh hành trình "săn" người của mình. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở việc đối kháng 1vs1 với nhau, người chơi còn có thể tạo nên những cái bẫy chết người và dụ đối phương bước vào. Tất cả hứa hẹn sẽ nên một chiến trường đẫm máu, vô cùng tàn bạo, nơi chỉ có kẻ tàn ác và tài giỏi nhất mới có quyền được sống.

Đặc biệt, trong The Culling sẽ không hề có khái niệm hồi sinh trong trận đấu giống như những tựa game online đối kháng khác. Điều này cũng đồng nghĩa với việc khi tham gia vào The Culling, người chơi sẽ phải rất thận trọng với mỗi hành động của mình, tránh những hậu quả đáng tiếc, ảnh hưởng đến tính mạng. Theo như chia sẻ từ chính nhà sản xuất, cách khôn ngoan nhất để dành chiến thắng trong The Culling đó chính tránh xa những xung đột không đáng có lúc đầu game, thu thập vũ khí, trang bị và chờ đến những phút cuối của trận đấu để đi "săn" những người chơi còn sống sót.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/26/52_pA8ryQ9dJy_theculling2.jpg?w=680[/IMG]
Dự kiến, sản phẩm đầy hứa hẹn sẽ chính thức tiến hành giải đoạn thử nghiệm Early Access trên Steam vào đầu tháng 3 tới đây, tuy nhiên ngay lúc này, những người chơi quan tâm đến The Culling có thể tham gia vào giai đoan thử nghiệm "nhá" hàng, kéo dài trong ba ngày tại: Trang chủ .
Mọi thông tin game mới nhất về làng game thế giới sẽ được chúng tôi liên tục truyền tải đến quý độc giả trong những bài viết tiếp theo tại ******* .
Đức TùngTheo *******

View more random threads: