Theo chia sẻ từ đại diện NPH với ******* , webgame hấp dẫn này sẽ đến tay Game thủ Việt vào ngày 9/3 tới đây.

Chiến Thần Xích Bích (tên gốc Thần Chiến Xích Bích) là một Game online được phát hành độc quyền bởi cổng 37Game. Bên cạnh việc chơi trực tiếp trên nền web, game thủ cũng có thể lựa chọn tải về mini-client để có những trải nghiệm tốt nhất. Được biết, Chiến Thần Xích Bích được nghiên cứu và sản xuất bởi đội ngũ của IXINYOU - cha đẻ của hàng loạt các tựa game đình đám đã được phát hành tại Việt Nam (Ngạo Kiếm Vô Song, 9K, Tây Du HD...).
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/26/56_s41ivwNcxt_4.jpg?w=680[/IMG]
Với bối cảnh Tam Quốc đã quá quen thuộc với game thủ Việt, webgame này mang đến một cái nhìn khá mới lạ so với những tựa game cùng bối cảnh do sử dụng Công nghệ hình ảnh 3D tự phát triển của hãng sản xuất. Những chiến tướng lừng danh Tam Quốc hay siêu Boss sở hữu kỹ năng với lượng sát thương khủng khiếp sẽ được tái hiện trong Chiến Thần Xích Bích.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/26/56_ZSqm2FDCEq_18.jpg?w=680[/IMG]
Tuy không phải là tựa game đầu tiên lấy bối cảnh Tam Quốc, hay trận chiến Xích Bích nhưng Chiến Thần Xích Bích lại là tựa game đầu tiên tái hiện hoàn hảo cốt truyện cũng như trận chiến này với lối dẫn truyện hoàn toàn khác biệt. Giúp người chơi thực sự tham gia vào các trận chiến, được tự tay thống lĩnh tam quân hoặc thậm chí là thay đổi lịch sử.

Hiện tại, tựa game có sự quy tụ của gần 20 thánh tướng trong Tam Quốc và dự kiến sẽ còn xuất hiện thêm nhiều tướng tài trong tương lai. Từ các quân sư tài ba như Gia Cát Lượng, Bàng Thống, Tư Ma Ý,... đến những mãnh tướng như Quan Vũ, Trương Phi,... đều được xuất hiện trong Chiến Thần Xích Bích.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/26/56_3a9uvkAJDo_17.jpg?w=680[/IMG]
Ngoài ra, Chiến Thần Xích Bích còn hàng loạt các tính năng hấp dẫn khác, giúp tựa game này đứng vững nhiều bảng xếp hạng game online trong thời gian dài như: Tỉ võ, chiến trường, công thành, chiếm lương thảo,... Đây đều là những tính năng làm nên tên tuổi của đế chế Tam Quốc một thời.
Điệp LưuTheo *******