Quyết định rạch ròi vấn đề này không hề dễ dàng nếu bạn không có đủ tiềm lực về thời gian và tài chính, vậy đâu sẽ là lựa chọn ưu tiên của bạn?

Với đặc trưng của dòng Game online nhập vai (MMORPG) cấp độ và lực chiến là những yếu tố khẳng định sức mạnh nhân vật của bạn trong thế giới ảo. Thế nhưng, không phải bất kỳ lúc nào bạn cũng có đủ thời gian cũng như tiềm lực tài chính để đầu tư cho nhân vật, vậy nếu buộc phải lựa chọn giữa cấp độ và lực chiến trong game, nên ưu ái cho lựa chọn nào hơn? Câu hỏi này có lẽ khó tìm được đáp án chính xác nếu bạn chưa xác định rõ mục đích của mình khi đến với game online.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/26/56_BbVfojbkDz_bladesoul_e3201518.jpg?w=680[/IMG]
Đầu tiên, lựa chọn về cấp độ dường như sẽ là ưu tiên số một khi được đặt lên bàn cân. Yếu tố quyết định về cấp độ trong các tựa game nhập vai là thời gian. Tất nhiên, nếu bạn có kinh nghiệm chơi nhiều game khác nhau, bí quyết luyện cấp của bạn có thể được tận dụng và đạt được hiệu quả hơn so với người chơi khác. Thông thường, những nhiệm vụ trong game mang lại lượng điểm kinh nghiệm khá lớn cho việc tăng cấp. Các hoạt động, sự kiện cũng không thể không kể đến. Tuy nhiên, để đảm bảo về cấp độ, việc đánh quái vẫn là chủ yếu.
Với những game có hỗ trợ tính năng tự động, việc này dường như không mấy khó khăn. Chỉ cần bạn đảm bảo về mặt thời gian, chắc chắn bạn sẽ không thua thiệt so với người khác. Việc luyện cấp vẫn sẽ bị chi phối bởi nhiều yếu tố như lực chiến, bãi luyện hay vật phẩm hỗ trợ tăng exp. Đương nhiên đảm bảo quá trình luyện an toàn cũng là điều cần phải bận tâm. Tuy nhiên, với lợi thế không đòi hỏi quá nhiều về tiền bạc, dường như lựa chọn này sẽ được đại đa số Game thủ đồng tình.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/26/56_ILcup1nxDX_echoofsoulindonesiaarcher.jpg?w=680[/IMG]
Với lựa chọn tăng cường lực chiến thay vì cấp độ cũng sẽ là mục đích hướng đến của hầu hết game thủ. Với cấp độ thấp hơn nhưng trang bị thuộc hàng khủng, bạn có thể hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng, đây cũng là cách thể hiện sức mạnh cũng như minh chứng cho tiềm lực tài chính của bạn. Có điều, không phải bất cứ người chơi nào cũng đủ sức vung “hầu bao” của mình để mua sắm trang bị cho nhân vật.

Cũng phải nhắc lại rằng, hầu hết cách tính năng trong game được mở ra đều có những yêu cầu nhất định về cấp độ. Dù bạn mạnh về tài chính, không đồng nghĩa với việc trang bị cấp độ thấp áp đảo được các nhân vật cấp độ cao. Điều này có đôi chút mâu thuẫn nhưng luôn đúng khi và chỉ khi vật phẩm cấp độ thấp của bạn có chỉ số cường hóa cao tuyệt đối. Tuy vậy, lợi thế về mặt kỹ năng ở cấp độ cao mang lại vẫn là điều khiến bạn cần phải đắn đo để điều phối thời gian cho việc luyện cấp này.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/26/56_FLwpPVrbWT_19053.jpg?w=680[/IMG]
Về cơ bản, cả 2 yếu tố cấp độ và lực chiến luôn song hành với nhau để quyết định sức mạnh nhân vật của bạn trong trò chơi. Tùy thuộc vào hoàn cảnh nhất định, bạn vẫn nên quyết định một cách sáng suốt để ưu tiên đầu tư cho nhân vật theo lợi thế so với người chơi khác. Dù vậy, ưu tiên về cấp độ hay lực chiến vẫn tùy thuộc lựa chọn của bạn. Nếu có thể, hãy cùng chia sẻ ý kiến của bạn với ******* , bạn nhé.
Điệp LưuTheo *******

View more random threads: